Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2021 đầy đủ và chính xác

xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9
Chọn ngày tốt để chuyển nhà thuận lợi

Hầu hết mọi người trước khi chuyển nhà đều tìm hiểu xem ngày giờ nào tốt theo phong thuỷ. Đây là một việc nên làm vì với quan niệm của người châu Á và người Việt nói riêng, phong thuỷ có ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống. Nếu bạn có dự định lên kế hoạch chuyển nhà vào tháng 9 trong năm thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để cùng xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9. 

Những ngày cần tránh chuyển nhà trong tháng 9

Đầu tiên bạn cần lưu ý những ngày không tốt trong tháng 9 để loại bỏ. Vào những ngày này không nên chuyển nhà và cần cẩn thận trong mọi việc để hạn chế điềm xui:

  • Ngày Tam nương: bao gồm các ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch.
  • Ngày Nguyệt kỵ: bao gồm ngày 5, 14, 23 âm lịch.

Không chỉ riêng tháng 9 mà mỗi tháng bạn đều nên tránh các ngày Tam nương và Nguyệt kỵ nói trên. Đây là những ngày xấu, không thích hợp cho việc nhập trạch, chuyển nhà.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh ngày Dương Công Kỵ của tháng 9 đó là ngày 25, ngày Thọ tử: ngày Giáp Dần, ngày Sát chủ dương: ngày Sửu, ngày Lục sát: ngày Thìn. Các ngày này theo quan niệm là những ngày xung khắc thiên can, ảnh hưởng xấu đến vận mệnh khiến cho công việc diễn ra không được thuận lợi. Vì vậy khi chuyển nhà bạn cần hạn chế chọn những ngày nói trên.

xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9
Chọn ngày tốt để chuyển nhà thuận lợi

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9/2021

Ngoài những ngày xấu cần tránh thì những ngày còn lại trong tháng 9 bạn có thể chuyển nhà bình thường. Trong đó sẽ có những ngày rất tốt cho việc chuyển nhà dựa vào lịch can chi hoặc mệnh tuổi của gia chủ.

Chọn ngày tốt nhập trạch chuyển nhà mang lại nhiều may mắn
Chọn ngày tốt nhập trạch chuyển nhà mang lại nhiều may mắn

Chọn ngày hoàng đạo theo lịch âm

Những ngày hoàng đạo là những ngày tốt, thích hợp để bắt đầu công việc, trong đó có nhập trạch, chuyển nhà. Ngày hoàng đạo của tháng 9/2021 bao gồm các ngày: Quý Sửu (2/9), Bính Thìn (5/9), Đinh Tỵ (6/9), Nhâm Tuất (11/9), Ất Sửu (14/9), Bính Dần (15/9), Mậu Thìn (17/9), Đinh Sửu (26/9), Mậu Dần (27/9). Chọn chuyển nhà vào những ngày này sẽ mang lại may mắn, suôn sẻ trong mọi việc. 

Chọn ngày tốt theo tuổi của gia chủ

Để xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 thì gia chủ nên tránh những ngày tứ hành xung với tuổi của mình. Những ngày có can chi khắc với tuổi thì không nên chuyển nhà mà hãy đợi đến các ngày khác. 

Tứ hành xung cần lưu ý bao gồm: Thìn-Tuất-Sửu-Mùi, Dần-Thân-Tỵ-Hợi, Tý-Ngọ-Mão-Dậu. Ví dụ gia chủ tuổi Thìn không nên chọn chuyển nhà vào các ngày Tuất, Sửu, Mùi. Các thiên can khắc nhau bao gồm: Ất-Tân, Giáp-Canh, Mậu-Giáp, Bính-Nhâm, Đinh-Quý, Quý-Kỷ, Canh-Bính, Nhâm-Mậu, Tân-Đinh, Kỷ-Ất. Ví dụ gia chủ tuổi Kỷ Mão thì không nên chuyển nhà vào ngày Quý Tỵ. 

Khi chọn ngày chuyển nhà tháng 9 cần tránh những ngày xung khắc nói trên  và hãy chọn ngày có thiên can hợp nhau như sau: Ất-Canh, Đinh-Nhâm, Mậu-Quý, Kỷ-Giáp. Các địa chi hợp nhau gồm: Dần-Hợi, Tuất-Mão, Dậu-Thìn, Ngọ-Mùi, Sửu-Tý, Tỵ-Thân. Chẳng hạn gia chủ tuổi Đinh Sửu thì chọn ngày Nhâm Tý để chuyển nhà là ngày thích hợp nhất.

Hy vọng với những gợi ý xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 trên đây, bạn đã lựa chọn được ngày tốt để lên kế hoạch chuyển nhà. Tiến hành chuyển nhà vào ngày hợp mệnh, hợp phong thuỷ sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cho bạn và gia đình.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp.HCM – KIẾN VÀNG SÀI GÒN 

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 756 756

Hotline:   0913 93 95 96 – 0987 155 234

Website: https://kienvangsaigon.vn

Email: kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*