Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 cùng Kiến Vàng Sài Gòn

Chuyển nhà – công việc trọng đại của gia đình
Chuyển nhà – công việc trọng đại của gia đình

Khi bạn đang chuẩn bị dọn về nhà mới vào tháng 7, hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 để mọi việc được thuận lợi. Bởi theo quan niệm của ông cha ta, có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Mọi sự khi khởi đầu tốt đẹp sẽ kéo theo chuỗi những điều tốt đẹp sau này. Vì thế bạn đừng bỏ qua yếu tố phong thuỷ khi chuyển nhà nhé.

xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7
Xem ngày, giờ tốt chuyển nhà tháng 7

Có nên chuyển nhà vào tháng 7?

Trong lối sống hiện đại ngày nay, quan điểm phong thuỷ có ảnh hưởng lớn đến nhiều gia đình. Vì vậy, những gia đình này thường kiêng chuyển nhà vào tháng 7. Bởi tháng 7 là tháng cô hồn, tháng của những điềm xui.

Tuy nhiên, sách phong thuỷ có nói, sau 7 ngày diễn ra lễ Vu Lan, các bạn hoàn toàn có thể làm các công việc trọng đại cho bản thân và gia đình mà không chịu ảnh hưởng từ tháng cô hồn. Vì thế, chuyển nhà tháng 7 là việc vẫn có thể thực hiện được.

Các cụ vẫn thường nói “trong tốt có xấu, trong xấu có tốt”, nếu bạn bắt buộc phải chuyển nhà vào tháng 7 luôn có những cách tháo gỡ điềm xui giúp bạn. Chẳng hạn như:

  • Chọn giờ tốt trong ngày xấu khi bắt buộc phải chuyển nhà tháng 7. Giờ tốt cũng có thể giúp bạn lấy được may mắn, bình an, … khi bạn chuyển nhà mới.
  • Mời thầy cúng, chuẩn bị lễ nhập trạch chu đáo. Thầy cúng có khả năng tâm linh được mọi người công nhận có thể giúp bạn xua đi điềm xui của khí âm, người âm mang đến cho gia đình.

Đó đều là những cách đang được nhiều người dùng khi muốn hoá giải vận xui nếu chuyển nhà tháng 7. Tuy nhiên, bạn không nên quá câu nệ sẽ ảnh hưởng không tốt đến công việc, tâm lý của bản thân. Quan điểm của ông cha cũng nên có những tuỳ chỉnh hợp lý trong cuộc sống hiện đại.

Chuyển nhà – công việc trọng đại của gia đình
Chuyển nhà – công việc trọng đại của gia đình

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 đón may mắn, hoá giải điều xui

Nguyên tắc chọn ngày đẹp để chuyển nhà tháng 7 hay các tháng khác trong năm như sau:

  • Đầu tiên, căn cứ vào lịch vạn niên ta tránh những ngày hắc đạo, bách kỵ, trực xấu, những ngày xấu trong tháng 7.
  • Thứ 2, Chọn ngày, giờ nhập trạch hoàng đạo trực tốt, nhiều sao tốt. Đây chính là ngày, giờ lấy vía để vào nhà mới.
  • Cuối cùng, trên cơ sở ngày đẹp, ta chọn ra ngày hợp với gia chủ nhất để di chuyển sang nhà mới.

Để công việc chuyển nhà được suôn sẻ và đúng với kế hoạch được đề ra, bạn cần một công ty uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng có cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Và Kiến Vàng Sài Gòn đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó. Chúng tôi luôn sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và đội xe tải chuyển hàng đa dạng cả về số lượng và kích cỡ.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà quý khách hàng cần nắm được khi xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7. Khi có nhu cầu chuyển nhà trong tháng 7, hãy để Kiến Vàng Sài Gòn giúp bạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp.HCM – KIẾN VÀNG SÀI GÒN 

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 756 756

Hotline:   0913 93 95 96 – 0987 155 234

Website: https://kienvangsaigon.vn

Email: kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*