Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Dĩ An Bình Dương uy tín

Lựa chọn đơn vị uy tín giúp đảm bảo lợi ích cho bản thân
Lựa chọn đơn vị uy tín giúp đảm bảo lợi ích cho bản thân

Dịch vụ chuyển nhà hiện nay đã rất quen thuộc và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Và Điều nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là lựa chọn đơn vị cung cấp nào chất lượng? Quy trình của dịch vụ chuyển nhà Dĩ An Bình Dương như thế nào? có đảm bảo không?

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Dĩ An Bình Dương uy tín

Kiến Vàng Sài Gòn - Đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp
Kiến Vàng Sài Gòn – Đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp

Do nhu cầu vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà hiện nay ngày càng tăng cao nên cũng không khó để bạn lựa chọn đơn vị hợp tác. Tuy nhiên điều quan trọng đặt ra chính là để có được sự hài lòng từ việc sử dụng dịch vụ bạn cần chọn được đơn vị uy tín. 

Hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu cấp thiết của khách hàng nê Kiến Vàng Sài Gòn đã xuất hiện và cung cấp dịch vụ chuyển nhà Dĩ An Bình Dương uy tín, chất lượng. Từ đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên chuyển kho chuyên nghiệp đến mức giá thành hợp lý. Dù bạn ở tại đâu tỉnh Bình Dương như An Lập, Định An, Định Hiệp, Định Thành, Long Hòa chúng tôi đều phục vụ, chắc chắn khách hàng sẽ có được sự hài lòng nhất

Quy trình chuyển nhà Dĩ An Bình Dương của Kiến Vàng Sài Gòn

Quy trình chuyển kho nhanh gọn, an toàn
Quy trình chuyển kho nhanh gọn, an toàn

Đối với khách hàng, ngoài việc quan tâm đến mức chi phí thì quy trình chuyển nhà Dĩ An Bình Dương cũng là điều rất đáng quan tâm. Dưới đây sẽ là quy trình cụ thể để khách hàng tham khảo:

Bước 1: Nhận thông tin và xử lý thông tin

Nhân viên tư vấn của Kiến Vàng Sài Gòn sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng sau đó tư vấn, mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà phù hợp nhất. Nhân viên tư vấn đồng thời lấy những thông tin cần thiết như số điện thoại, địa chỉ nhà bạn muốn dọn. 

Bước 2: Khảo sát nhà cần chuyển

Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát nhà bạn muốn chuyển đồ thực tế của khách hàng, cả nhà cũ và nhà mới. Từ khảo sát sẽ mang đến cho khách hàng phương án chuyển nhà tốt nhất, để việc vận chuyển được thuận lợi nhất. 

Bước 3: Thống nhất phương án vận chuyển với khách hàng

Từ sự khảo sát thực tế, nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn sẽ gặp gỡ khách hàng và bàn bạc trực tiếp về phương án. Thống nhất về thời gian, xe và cách thức vận chuyển cho khách hàng. 

Bước 4: Ký kết hợp đồng với khách hàng

Luôn mang đến sự hài lòng cho khách  hàng
Luôn mang đến sự hài lòng cho khách  hàng

Khi đã thống nhất về tất cả các yếu tố về vận chuyển nhà cùng khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng mức chi phí cần chi trả. Hai bên thống nhất về mức giá sau đó tiến hành ký kết hợp đồng. 

Bước 5: Thực hiện chuyển kho xưởng

Sau khi ký kết hợp đồng đơn vị chúng tôi sẽ thực hiện dọn, đóng gói và vận chuyển nhà cho khách hàng đúng với hợp đồng. Từ việc dọn, đóng gói, vận chuyển đồ đạc trong nhà cho khách hàng đến sắp xếp tại nhà mới, chúng tôi sẽ thực hiện nhanh gọn và an toàn nhất. 

Bước 6: Bàn giao với khách hàng đồ đạc tại nhà mới và thanh toán

Sau khi hoàn thành sắp xếp tại nhà mới công ty chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Khách hàng thực hiện thanh toán và kết thúc hợp đồng. 

Những chia sẻ về đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Dĩ An Bình Dương uy tín và quy trình vận chuyển trên đây hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

KIẾN VÀNG SÀI GÒN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*