Giới Thiệu

Vì sao Kiến Vàng Sài Gòn ra đời?

Khi còn là sinh viên tôi và các bạn thường xuyên phải thay đổi nhà trọ vì nhiều lý do: giá nhà trọ tăng, gần chỗ làm thêm…Vì là sinh viên phải sống nhờ gia đình nên chúng tôi phải tự mình di chuyển đồ dùng không dám gọi dịch vụ chuyển nhà vì e ngại giá cả. Mặc dù vậy tiền xăng xe máy chạy qua chạy lại nhiều vòng, cộng với tiền xe ba gác cũng ngốn của chúng tôi không ít tiền cũng như thời gian học và làm thêm. Tựu chung lại chúng tôi mất nhiều hơn là được.

Sau này tốt nghiệp và đi làm, mỗi lần công ty chuyển văn phòng là sếp lại bắt anh em ngồi bàn giấy chúng tôi mang vác, vận chuyển. Có lẽ những ai đã từng chuyển nhà sẽ biết cảm giác của chúng tôi, làm việc thì lóng ngóng, mồ hôi nhễ nhại, mặt đỏ tía tai, chân tay thì mỏi. Những lúc như thế chúng tôi chỉ ước sếp gọi cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và để anh em chúng tôi có thời gian làm việc của mình. Vì vậy mà Kiến Vàng Sài Gòn ra đời để cung cấp cho sinh viên dịch vụ với giá hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Dịch vụ chính của Kiến Vàng  Sài Gòn gồm :

  1. Dịch vụ chuyển nhà
  2. Dịch vụ chuyển văn phòng
  3. Dọn kho xưởng
  4. Taxi Tải – Xe tải chở hàng
  5. Đóng gói hàng hoá
  6. Bốc xếp hàng hoá

Khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng Sài Gòn

An toàn

 

Tôi không muốn giao văn phòng tuyệt đẹp của tôi cho bạn và nhận lại một đống rác, Bạn cũng vậy. An toàn tài sản là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Giá Rẻ

Kiến Vàng Sài Gòn có đủ nguồn lực để phục vụ bạn với chi phí tốt nhất.

Nhanh Hơn

Tại sao phải tốn nhiều thời gian cho việc chuyển nhà. Hãy dành thời gian để kiếm tiền và việc chuyển nhà hãy để Kiến Vàng giúp bạn.