Dịch vụ chuyển nhà Thuận An Bình Dương giá rẻ, chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Thuận An Bình Dương giá rẻ, uy tín
Dịch vụ chuyển nhà Thuận An Bình Dương giá rẻ, uy tín

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại Thuận An Bình Dương nhưng chưa biết công ty vận chuyển nào tốt, công ty chuyển nhà nào giá rẻ và uy tín? Dưới đây, Công ty Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn xin gửi đến bạn những thông tin về dịch vụ chuyển nhà. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thuận An Bình Dương uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thuận An Bình Dương

Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng để tiết kiệm thời gian thiết kế lại nhà mới
Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng để tiết kiệm thời gian thiết kế lại nhà mới

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thuận An Bình Dương dưới đây sẽ giúp quý khách hàng thực hiện chuyển nhà nhanh chóng và an toàn hơn:

 • Đối với những trường hợp vận chuyển cấp bách, khách hàng nên thông báo với nhân viên để được tư vấn và hỗ trợ phương án vận chuyển nhanh nhất có thể.
 • Đối với số lượng hàng nhiều và lớn, quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ bốc xếp kèm theo của chúng tôi. Từ đó có thể hỗ trợ tối đa cho khách hàng về vận chuyển theo số lượng và tiến độ mong muốn.
 • Trong trường hợp hàng hóa cần chuyển là những sản phẩm mang tính đặc thù như hóa chất, đồ tươi sống cần giữ lạnh, hóa chất, đồ dễ vỡ, đồ gỗ quý,… Hãy thông báo cho tổng đài để lựa chọn loại xe và phương án vận chuyển thích hợp.
 • Trong trường hợp khách hàng có ghép hàng hoặc số lượng đồ đạc quá nhiều, khách hàng nên đánh dấu và ghi chú rõ ràng, cẩn thận để dễ bảo quản và kiểm soát.

Những ưu điểm của công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Sài Gòn

Hiện nay, Công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Sài Gòn là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Thị xã Thuận An, Bình Dương. Được khách hàng tin tưởng sử dụng bởi các ưu điểm nổi bậc như sau:

 • Tất cả các loại xe vận chuyển của Kiến Vàng Sài Gòn đều trang trị hệ thống chống sốc, chống trượt. Giúp cố định và giữ an toàn cho hàng hóa, đồ đạc của khách hàng trong quá trình di chuyển.
 • Kiến Vàng Sài Gòn còn hỗ trợ bọc lót kết hợp cùng với các đồ đóng gói chuyên dụng như màng PE. Mút xốp, carton, nệm, thùng gỗ,… Đảm bảo hàng hóa được đóng gói chắc chắn và an toàn 100% khi vận chuyển.
 • Công cuộc tổ chức vận chuyển và sắp xếp hàng hóa lên thùng xe được tổ chức một cách khoa học và hợp lý, nhằm hạn chế va chạm, đổ vỡ…
 • Kiến Vàng Sài Gòn còn trang bị hệ thống định vị GPS lên mỗi chiếc xe vận tải. Điều này giúp khách hàng có thể chủ động theo dõi và kiểm soát hàng hóa của mình.
  • Bên cạnh Thị xã Thuận An, Kiến Vàng Sài Gòn còn nhận chuyển nhà ở các thị xã khác như Thị Xã Bến Cát, Thị Xã Dĩ An, Thị Xã Tân Uyên… Và các phường như Phường Bình Hòa, Phường Vĩnh Phú…
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên và tài xế chuyên nghiệp. Kinh nghiệm tay nghề cao và luôn tuân thủ quy định về an toàn giao thông, lái xe an toàn.
 • Chính sách bồi thường lên đến 100%. Nếu để xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Thuận An Bình Dương giá rẻ, uy tín
Dịch vụ chuyển nhà Thuận An Bình Dương giá rẻ, uy tín

Hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng Sài Gòn nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thuận An Bình Dương. Bởi chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo hàng hóa được giao đúng tiến độ trong trạng thái an toàn, nguyên vẹn nhất cho khách hàng.

KIẾN VÀNG SÀI GÒN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*