Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Hậu Giang

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Kiến vàng Sài Gòn
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Kiến vàng Sài Gòn

Hậu Giang là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, cách TP. Hồ Chí Minh 240km về phía Tây Nam. Hiện Hậu Giang là một trong đầu mối giao thông quan trọng của phía Nam, điểm giao thương hàng hoá đi nhiều tỉnh thành. Nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Hồ Chí Minh đi Hậu Giang và theo chiều ngược lại ngày càng cao. Từ đó, thị trường dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Hậu Giang cũng ngày một sôi động.

Nhu cầu cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Hậu Giang hiện nay

Khi nhu cầu vận chuyển hàng hoá ngày càng tăng thì dịch vụ cho thuê xe chở hàng cũng từ đó càng phát triển. Nổi trội hơn cả là dịch vụ cho thuê xe tải. Với đa dạng tải trọng chở hàng, xe tải được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn làm phương tiện chuyên chở cả đường ngắn và đường dài. Bên cạnh các dịch vụ chọn gói, bạn có thể chỉ đăng ký sử dụng thuê xe tải để chở hàng – khá tiện lợi và gọn gàng.

Là đầu mối giao thông và giao thương quan trọng, Hậu Giang đã và đang là điểm đến không thể thiếu của những chuyến hàng. Thay vì việc gửi hàng qua đường bưu điện hay gửi các xe tải chở hàng thì bây giờ đã có hình thức mới cho việc chuyên chở này. Nếu như với những hình thức kia, bạn phải đợi ít nhất từ 1- 2 ngày mới nhận được hàng. Thì bây giờ với việc thuê xe tải chở hàng, bạn có thể vận chuyển hàng hoá một cách nhanh và linh động hơn rất nhiều. 

cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Hậu Giang
Xe tải chở hàng loại 2 tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Hậu Giang

Hiện nay đa phần các công ty dịch vụ đều cung cấp đa dạng các loại xe tải chở hàng để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Tuỳ theo khối lượng hàng hoá mà bạn có thể chọn số lượng và tải trọng xe sao cho phù hợp. Các loại xe tải chở hàng phổ biến hiện nay như: xe tải 1 tấn, xe tải 1.5 tấn, xe tải 1.8 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 2.5 tấn, xe tải 3.5 tấn, xe tải 5 tấn…

Mỗi ngày, có nhiều chuyến ra ra vào từ Hồ Chí Minh đến Hậu Giang. Tuỳ theo quỹ thời gian của công việc mà bạn có thể lựa chọn và sắp xếp chuyến xe sao cho phù hợp. Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe tải chờ hàng từ TP Hồ Chí Minh đi Hậu Giang thì nhiều công ty còn cung cấp thêm cả dịch vụ bốc dỡ hàng. Khá tiện lợi và hợp lý.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Kiến vàng Sài Gòn

Với các gói dịch vụ tại Kiến vàng Sài Gòn, khách hàng sẽ luôn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bạn chỉ cần đưa ra số lượng và khối lượng hàng hoá muốn vận chuyển, Kiến vàng sẽ giúp bạn đưa hàng đến tận nơi nhận một cách an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Kiến vàng Sài Gòn
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Kiến vàng Sài Gòn

Tại đây, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ cũng như sự hải lòng của khách hàng lên hàng đầu. Hàng hoá được Kiến vàng Sài Gòn cam kết đảm bảo an toàn 100%. Quá trình chuyên chở được tối ưu hoá cao nhất giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng, từ đó giá cả dịch vụ tại Kiến vàng luôn giữ ở mức cạnh tranh. Bên cạnh đó, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm “thực chiến” cùng tinh thần làm việc trách nhiệm cao.

Kiến vàng Sài Gòn – niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ hoạt động!

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp.HCM – KIẾN VÀNG SÀI GÒN 

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 756 756

Hotline:   0913 93 95 96 – 0987 155 234

Website: https://kienvangsaigon.vn

Email: kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*