Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Trà Vinh

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Trà Vinh là một vấn đề khó khăn khi phải đi quãng đường rất dài mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa. Nếu bạn đang cần vận chuyển một lượng lớn hàng hóa từ TPHCM đi Trà Vinh thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Trà Vinh của Công ty Dịch vụ Kiến Vàng sẽ giải quyết mọi vấn đề trên cho bạn. 

Cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Trà Vinh
Cho thuê xe tải chở hàng đi Trà Vinh

Khi nào bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải từ TPHCM đi Trà Vinh?

Các đơn vị kinh doanh vận tải hiện nay đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM đi Trà Vinh bởi lẽ dịch vụ này đáp ứng nhu cầu cần thiết của rất nhiều cá nhân. Khi bạn có nhu cầu vận chuyển một lượng hàng hóa lớn với trọng lượng lớn đi một quãng đường xa và mong muốn vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn cũng như tiết kiệm tối đa một khoản chi phí đáng kể thì lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Trà Vinh của Công ty dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn sẽ hoàn thành chuyến giao hàng trong khoảng thời gian 1-2 ngày và chi phí khách hàng phải bỏ ra thấp hơn 20% – 30% so với vận chuyển bằng cách gửi xe khách hay tàu hỏa.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải từ TPHCM đi Trà Vinh uy tín

Công ty dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Sài Gòn đi Trà Vinh và nhận hàng từ Trà Vinh về ngược lại. Chúng tôi có hệ thống các loại xe tải nhỏ, xe tải tầm trung, xe tải theo kích thước thùng sẵn sàng cho thuê chở hàng hóa một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Khi lựa chọn dịch vụ của Công ty Kiến Vàng Sài Gòn chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng bởi lẽ:

  • Kiến Vàng Sài Gòn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Hệ thống các loại xe tải đều được đảm bảo chất lượng, khả năng vận hành tốt. 
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn đến khách hàng những loại xe phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
  • Vừa đảm bảo chất lượng của xe tải vừa đảm bảo giá cả phải chăng, mức giá luôn là mức giá cạnh tranh trên thị trường nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Các gói dịch vụ mà Công ty Dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp

Cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đến Trà Vinh: Cho thuê xe chở các loại hàng hóa hợp pháp (hàng sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, gia dụng, trang thiết bị của công trình xây dựng…); hỗ trợ giao nhận xe tại bãi giao xe hoặc có thể giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Kiến Vàng Sài Gòn còn cung cấp thêm đội ngũ nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa khi khách hàng có nhu cầu. 

Nếu khách hàng thường xuyên phải sử dụng thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa thì có thể thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng để tiết kiệm chi phí bởi mức giá thuê xe tải theo hợp đồng sẽ thấp hơn với mức giá cho thuê thông thường.

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến các quận huyện: Thành phố Trà Vinh, Huyện Châu Thành, Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang,Duyên Hải, Tiểu Cần, Trà Cú.

Với sự uy tín, chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Trà Vinh hài lòng, an toàn và chất lượng. Hãy liên hệ với Công ty dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn để được tư vấn và sử dụng các gói dịch vụ chất lượng nhất nhé!

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp.HCM – KIẾN VÀNG SÀI GÒN 

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 756 756

Hotline:   0913 93 95 96 – 0987 155 234

Website: https://kienvangsaigon.vn

Email: kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*