Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 11 chất lượng tốt

Chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu như hàng hóa bị hư hại 
Chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu như hàng hóa bị hư hại 

Quận 11 là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Nó nổi tiếng sầm uất và có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng thường xuyên. Thế nhưng, giữa thị trường dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 11 đông như hiện nay, rất ít đơn vị đặt cái tâm của mình vào việc kinh doanh như Công ty Kiến Vàng Sài Gòn. 

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 11 của Kiến Vàng Sài Gòn

Hoạt động trong lĩnh vực này đã lâu, và trong suốt quá trình phát triển công ty đã nhận được nhiều yêu mến từ phía đối tác, khách hàng của mình. Niềm tin từ khách hàng là vinh hạnh mà Kiến Vàng có được thông qua nỗ lực để đạt được các ưu điểm vượt trội hơn các đối thủ: 

Giá rẻ và uy tín- dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 11 Kiến Vàng
Giá rẻ và uy tín- dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 11 Kiến Vàng
  • Tiếp nhận và xử lý yêu cầu thuê xe tải của khách hàng nhanh chóng. 
  • Tư vấn loại xe cần thuê và sắp xếp lịch trình thời gian phù hợp với lịch của khách hàng. 
  • Báo giá trực tiếp, minh bạch, ký kết hợp đồng, lập hóa đơn rõ ràng.  
  • Cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường, luôn đi kèm với đi là chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. 
  • Xe tải mới, tài xế và nhân viên bưng bê nhiệt tình, vui vẻ. Nhân viên được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn. 
  • Ngoài dịch vụ vận chuyển đồ, hàng hóa đi trong quận, các quận thành phố Hồ Chí Minh mà công ty có. Kiến Vàng còn có dịch vụ cho thuê xe tải ở quận 11 giúp khách vận chuyển đồ, hàng hóa đi các tỉnh khác. 
  • Nếu bạn là doanh nghiệp và có mong muốn ký kết hợp đồng lâu dài với Kiến Vàng, bạn sẽ nhận được ưu đãi lớn cước xe từ công ty. 

Giao hàng hóa cho Kiến Vàng vận chuyển có an tâm không? 

Doanh nghiệp thường lo lắng không tìm được đơn vị vận chuyển nhanh chóng và có hỗ trợ bưng bê chuyên nghiệp. Vấn đề ấy nay đã có Kiến Vàng lo. Nhưng liệu Kiến Vàng có thể đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn và nguyên vẹn hay không? 

Chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu như hàng hóa bị hư hại 
Chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu như hàng hóa bị hư hại

Câu trả lời là có. Kiến Vàng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về hư hỏng, đổ vỡ của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Trước khi vận chuyển, đặc biệt là đi xa, Kiến Vàng sẽ giúp bạn đóng gói cẩn thận. Để yên tâm hơn, đối với các doanh nghiệp, khách hàng có thể yêu cầu mua bảo hiểm cho hàng hóa nếu muốn. 

Có thể nhiều người sẽ lo ngại với giá thành cạnh tranh và dịch vụ chất lượng như vậy, công ty sẽ ăn gian về mặt thời gian. Nhưng, hoàn toàn ngược lại, Kiến Vàng chưa bao giờ thất hẹn với khách hàng. Tiếp nhận và xử lý nhanh chóng, hoàn thành thời gian vận chuyển đúng lịch như đã hứa, là quy tắc làm việc của công ty. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu, mà vẫn đang phân vân không biết nên tin tưởng đơn vị nào, hãy gọi ngay cho Kiến Vàng. Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ của công ty tại trang web: https://kienvangsaigon.vn/, hoặc gọi điện thoại qua số: 0913 93 95 96 để được hỗ trợ. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*