Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng Quận 12 uy tín, an toàn

Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp nhiều xe với nhiều trọng tải khác nhau
Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp nhiều xe với nhiều trọng tải khác nhau

Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao mà xe tải chở hàng ngày càng trở thành phương tiện thiết yếu. Tuy nhiên, chi phí để mua và sở hữu một xe tải không phải rẻ mà công ty nào cũng đáp ứng được. Mặt khác, không phải xe chở hàng nào cũng phù hợp và không phải khi nào hàng hóa cũng cố định khối lượng. Do đó, việc thuê xe chở hàng là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Để tìm hiểu đơn vị cho thuê xe tải chở hàng Quận 12 uy tín hãy tham khảo nội dung dưới đây.

Thuê xe tải chở hàng đang là dịch vụ phát triển hiện nay
Thuê xe tải chở hàng đang là dịch vụ phát triển hiện nay

Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng Quận 12 uy tín, chất lượng

Là cửa ngõ đi tới các tỉnh nên có nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 12 cùng phát triển. Tuy nhiên, nổi bật nhất là dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Kiến Vàng Sài Gòn. Công ty sở hữu những điểm mạnh sau:

Công ty uy tín, chất lượng dịch vụ tốt

Được thành lập từ năm 2014, Kiến Vàng Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, dọn nhà chất lượng. Công ty đã và đang phục vụ tốt mọi khách hàng với nhiều nhu cầu đa dạng. Khách hàng luôn hài lòng và đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của công ty.

Cung cấp nhiều gói dịch vụ

Ngoài dịch vụ chuyển nhà, kho xưởng, văn phòng, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng khác. Các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, đóng gói, xếp hàng cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Với phương châm làm hài lòng khách hàng, công ty ngày càng mở rộng hơn các dịch vụ chất lượng của mình.

Cho thuê xe tải chở hàng Quận 12 giá cạnh tranh

Kiến Vàng Sài Gòn cam kết đem đến giá cả cạnh tranh cho mọi dịch vụ. Các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng còn được đánh giá là rẻ nhất hiện nay. Không chỉ giá rẻ, công ty còn đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng xe cho khách hàng khi sử dụng.

Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp nhiều xe với nhiều trọng tải khác nhau
Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp nhiều xe với nhiều trọng tải khác nhau

Nhiều xe tải chở hàng với trọng tải khác nhau

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty đã và đang trang bị nhiều xe tải với nhiều trọng tải khác nhau. Công ty cũng thường xuyên tiến hành bảo hành, bảo dưỡng để nhằm đem đến chất lượng xe tốt nhất.

Thông tin liên hệ công ty Kiến Vàng Sài Gòn

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với công ty qua các thông tin sau:

Với những ưu điểm hiện có, Kiến Vàng Sài Gòn đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu cho thuê xe tải Quận 12 của khách hàng. Nhanh tay liên hệ để được báo giá và nhận nhiều ưu đãi của công ty ngay hôm nay nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*