Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn chất lượng cao, giá rẻ

Thuê xe tải 1,5 tấn chất lượng cao, giá rẻ nhất
Thuê xe tải 1,5 tấn chất lượng cao, giá rẻ nhất

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn được cung cấp bởi Kiến vàng Sài Gòn với nhiều tiện ích giúp bạn chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn. Để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn chở hàng tại Kiến vàng Sài Gòn, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết trong bài viết này.

Thuê xe tải 1,5 tấn chất lượng cao, giá rẻ nhất
Thuê xe tải 1,5 tấn chất lượng cao, giá rẻ nhất

Kích thước xe tải 1,5 tấn tại Kiến vàng Sài Gòn

Xe tải 1,5 tấn tại Kiến vàng Sài Gòn có kích thước là dài = 3,4m x  rộng = 1,7m x cao = 1,9m có thể tích là 11m3. Tại Kiến vàng Sài Gòn chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn là dòng xe tải đời cao, có thiết kế thùng kín chuyên dụng. 

Đây là dòng xe tải vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp tại Kiến vàng Sài Gòn. Đặc biệt, xe có trang bị mui bạt để khách hàng có thể nâng lên dễ dàng nếu phát sinh đồ vật hay hạ xuống khi di chuyển vào hầm tòa nhà.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn tại Kiến vàng Sài Gòn?

Để khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn chở hàng chất lượng, chuyên nghiệp. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn:

  • Giá cước thuê xe tải 1,5 tấn chở hàng rẻ nhất trên địa bàn TP.HCM. Khách hàng có thể lựa chọn thuê theo hợp đồng hoặc tính theo km.
  • Tiết kiệm thời gian tối đa khi thuê xe tải 1,5 tấn chở hàng tại Kiến vàng Sài Gòn, khách hàng không phải chờ đợi lâu. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, ngay sau đó 10 phút sẽ có xe điều tới theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn cho mọi tài sản và hàng hóa khi thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn tại Kiến vàng Sài Gòn. 
  • Kiến vàng Sài Gòn cung cấp số lượng lớn xe tải 1,5 tấn chuyên dụng. Xe thùng kín, có thiết kế mui bạt luôn luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Lợi ích khi thuê xe tải 1,5 tấn chở hàng tại Kiến vàng Sài Gòn
Lợi ích khi thuê xe tải 1,5 tấn chở hàng tại Kiến vàng Sài Gòn
  • Dịch vụ thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn chuyên nghiệp cùng Kiến vàng Sài Gòn. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển uy tín, quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
  • Tại Kiến vàng Sài Gòn quy tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, nhân viên lái xe tải chuyên nghiệp, thông thuộc địa hình, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa và tài sản trong quá trình vận chuyển. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn tại Kiến vàng Sài Gòn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị khác trên cùng địa bàn. Chính vì thế mà dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn chở hàng tại Kiến vàng Sài Gòn đã và đang nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của đông đảo khách hàng trên địa bàn TP.HCM và các khu vực lân cận. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cập nhật bảng giá cho thuê xe tải 1,5 tấn mới nhất.

KIẾN VÀNG SÀI GÒN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*