Cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12 theo tuổi hiệu quả

Một số lưu ý khi chuyển về nhà mới sau khi xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12
Một số lưu ý khi chuyển về nhà mới sau khi xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc lựa chọn ngày tốt chuyển nhà khá quan trọng bởi theo ông bà xưa việc chọn ngày tốt đồng nghĩa với một khởi đầu ở nơi mới tốt hơn. Do đó, nhiều người sẽ chọn ngày lành trong tháng để tiến hành chuyển nhà nhầm cầu mong cho gia đình bình an và thịnh vượng. Dưới đây là cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12 theo tuổi bạn có thể tham khảo.

Các bước xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12

xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12
Các bước xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12

Tháng 12 cuối năm là tháng có khá nhiều ngày tốt để các gia đình có thể lựa chọn để chuyển nhà. Tương tự với các tháng khác, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước để xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12 thích hợp nhất cho vạn sự hanh thông. Cụ thể là bạn chỉ cần nắm bắt được các bước dưới đây:

Bước 1: Để lựa chọn được các ngày tốt trong tháng 12, bạn hãy tránh các ngày mà trong phong thủy xem là xấu đặc biệt là không nên chuyển nhà vào những ngày sau đây: 

  • Tam nương: gồm các ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng.
  • Thọ tử: gồm các ngày 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng
  • Dương công kỵ nhật: là những ngày âm lịch như Ngày 13 tháng Giêng, 11 tháng 2, 9 tháng 3, 7 tháng 4, 5 tháng 5, 3 tháng 6, ngày 8 và 29 tháng 7, ngày 27 tháng 8,… và các ngày Nguyệt kỵ, Thọ tử, Sát Chủ.

Bước 2: Bên cạnh tránh các ngày xấu trên, bạn nên tránh thêm các ngày có sao xấu chiếu vào vì các sao này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự may mắn, tài lộc gia chủ như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Tử Khí, Cô Thần, Quả Tú,…

Bước 3: Sau khi loại trừ được những ngày xấu và ngày có sao xấu chiếu vào, tiến hành so sánh thiên can, địa lợi, mệnh, tuổi với ngày để lựa chọn được ngày tốt để tiến hành chuyển nhà. Bên cạnh đó, gia chủ có thể chuyển nhà vào ngày thuộc hành thủy hành kim, tránh ngày hỏa. Bởi ngày hành thủy sẽ quản về tài lộc. Còn kim như kim tiền, cũng là chủ về tài lộc. Tránh ngày hỏa vì một số người cho rằng chuyển nhà vào các ngày hỏa thì nhà mới dễ bị hỏa hoạn.

Bước 4: Sau khi lựa chọn được ngày tốt và thích hợp, gia chủ nên chọn giờ tốt trong ngày để tiến hành chuyển nhà hoặc nhập trạch về nhà mới. 

Một số lưu ý khi chuyển về nhà mới sau khi xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12

Một số lưu ý khi chuyển về nhà mới sau khi xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12
Một số lưu ý khi chuyển về nhà mới sau khi xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12

Bên cạnh việc xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12, gia chủ cũng nên lưu ý những điều dưới đây để khi làm thủ tục chuyển nhà, nhập trạch thì mọi việc được hanh thông, và an lành:

  • Thời gian nhập trạch tốt nhất theo các chuyên gia là vào buổi sáng, giữa trưa hoặc lúc mặt trời mới bắt đầu lặn, tránh chuyển nhà vào buổi tối âm khí nặng nề.
  • Đảm bảo thể thức khi dọn về nhà mới là người trong gia đình tự tay dọn chuyển đồ đạc đến nhà mới. Cần lưu ý chuyển đồ đạc vào trước, dọn đồ cúng vào sau.
  • Nếu gia chủ tuổi hổ, thì không nên cho vào trước vì theo quan niệm “rước hổ vào nhà” là không tốt. Những thành viên trong gia đình khi theo sau, có thể cầm tiền trong tay để cầu cho đường tài lộc dồi dào.

Trên đây là các hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12 của Kiến Vàng Sài Gòn. Nếu quý khách hàng có bất cứ vấn đề thắc mắc nào liên quan đến chuyển nhà cần tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với Kiến Vàng theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn miễn phí cho các bạn tại một cách nhanh chóng và chính xác nhất:

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp.HCM – KIẾN VÀNG SÀI GÒN 

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 756 756

Hotline:   0913 93 95 96 – 0987 155 234

Website: https://kienvangsaigon.vn

Email: kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*