Xem ngày tốt chuyển nhà theo tháng của công ty Kiến Vàng

Ngày tốt chuyển nhà để may mắn trong cuộc sống
Ngày tốt chuyển nhà để may mắn trong cuộc sống

Có rất nhiều người tin và phong thủy nhà ở. Điều đó là tốt hay xấu thì chưa ai dám khẳng định nhưng ông bà ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chọn ngày tốt chuyển nhà cũng giống như chọn ngày lành mà khởi đầu làm ăn. Chuyển đổi đất ở là chuyển đổi phong thủy của gia đình. Công ty chuyển nhà uy tín Kiến Vàng sẽ giúp bạn dọn đến nhà mới vào ngày đẹp để gia đình bạn luôn tràn ngập niềm vui.

Ngày tốt chuyển nhà
Chuyển nhà quan trọng giống như khởi đầu việc làm ăn

Ngày tốt chuyển nhà có ý nghĩa như thế nào?

Chuyển nhà là chuyển nhân khí của gia đình đi đến ngôi nhà mới. Nếu bạn chuyển vào giờ xấu, công việc làm ăn thường không thuận lợi hoặc nội bộ gia đình hay lục đục. Ngày lành tháng tốt mà bạn muốn chuyển nhà phải xem theo chủ nhà, ngày giờ hợp với tất cả các thành viên trong nhà để gia đình được hạnh phúc, may mắn trong công việc. 

Ngày tốt chuyển nhà để may mắn trong cuộc sống
Ngày tốt chuyển nhà để may mắn trong cuộc sống

Xem ngày tốt chuyển nhà theo tháng

Mỗi tháng sẽ có ngày tốt tùy vào từng người. Việc chuyển nhà cũng quan trọng như việc làm ăn. Bạn không nên gấp rút mà chuyển nhà không chọn ngày, nếu vào ngày cố kị, gia đình bạn gặp nhiều rắc rối nhỏ nhặt mà không giải quyết hết được.

Công ty Kiến Vàng sẽ tư vấn rõ ràng và chi tiết về vấn đề xem ngày tốt cho năm sinh của chủ nhà, chọn những giờ lành để bắt đầu dọn dẹp nhà cũ, chuyển đến chỗ ở mới với mong muốn vượng khí sẽ dồi dào trong nhà mới của bạn.

Ví dụ, công ty Kiến Vàng sẽ xem tuổi của chủ nhà, nếu chủ nhà thuộc tuổi Mùi hay tuổi Tuất có thể chuyển đến nhà mới vào ngày 15/3/2021 dương lịch, tức là 28/1 âm lịch thuộc ngày Bính Ngọ. Đây là ngày tốt chuyển nhà vô cùng đẹp cho chủ nhà.

Ngày tháng chuyển nhà nên được quan tâm
Ngày tháng chuyển nhà nên được quan tâm

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà của công ty Kiến Vàng?

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng, họ sẽ lắng nghe mong muốn của bạn và tư vấn dịch vụ tốt nhất. Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khi bạn đã đặt lịch, sẽ có một người giám sát xuống tận nơi gặp bạn để bàn về hợp đồng cũng như xem xét căn nhà. Bên cạnh đó họ sẽ tư vấn cho bạn những ngày tốt để bạn chuyển nhà. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hiểu biết phong thủy của họ bởi Kiến Vàng đã chọn lọc khắt khe về vấn đề này.

Nhân viên chuyển nhà sẽ xuống đúng theo yêu cầu cùng với các thiết bị hiện đại và những ưu đãi dành cho khách hàng được đề cập trong bản hợp đồng. Họ sẽ dọn sạch sẽ căn nhà cũ và lắp đặt đồ đạc ở trong căn nhà mới theo yêu cầu của bạn. 

Sau khi lắp đặt xong, họ sẽ để cho bạn kiểm tra đồ dùng, thiết bị. Nếu có hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hay lắp đặt, Kiến Vàng sẽ bồi thường 100% theo giá trị đồ bị hỏng. 

Sau cuối cùng khi bạn đã hài lòng, họ mới bắt đầu đối soát và tiến hàng thanh toán theo giá đã hợp đồng với bạn.

Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ làm bạn hài lòng
Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ làm bạn hài lòng

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn biết đến ngày lành tháng tốt để chuyển về nhà mới giúp gia đình luôn đạt được may mắn trong công việc và cuộc sống. Bạn có thể xem thông tin ngày tốt chuyển nhà qua website của Kiến Vàng: https://kienvangsaigon.vn/ hoặc liên hệ hotline 0913.93.95.96 để được tư vấn miễn phí.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*