Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 mang tài lộc cho gia chủ

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10
Gặp vấn đề trong chuyển nhà

Nhà cửa được xem là một trong những tài sản quan trọng nhất của con người. Ngôi nhà là nơi ở, sinh hoạt san sẻ tình yêu thương của nhiều người thân thương với nhau. Theo quan niệm phong thủy, chuyển nhà ngày đẹp rất cần thiết có thể đem đến cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn, gia đình yên bình, mạnh khỏe. Bạn muốn xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10? Theo dõi thông tin cụ thể được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Tại sao cần xem ngày tốt trước khi chuyển nhà tháng 10?

Thủ tục nhập trạch trước khi chuyển vào sinh sống tại một ngôi nhà mới là điều không thể bỏ qua. Phong tục này là văn hóa tâm linh, phong thủy đã được truyền lại và lưu giữ nhiều đời. Điều này có ý nghĩa quan trọng và khó có thể lý giải:

Chuyển ngày không hợp gặp phải xui xẻo

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10
Gặp vấn đề trong chuyển nhà

Thực tế bạn có thể thấy nhiều trường hợp do chủ quan không xem ngày mà làm lễ nhập trạch, chuyển vào ở luôn khi công trình hoàn thiện gặp rất nhiều vấn đề. Quá trình di chuyển, lắp đặt nội thất gặp nhiều sự cố, khó khăn khiến quá trình vận chuyển tốn nhiều thời gian, gia chủ mệt mỏi. Thậm chí, khi sống trong nhà mới bạn gặp phải những vấn đề rất phức tạp. Công việc gặp vấn đề, vợ chồng xảy ra mâu thuẫn hay con cái hay đau ốm,… Lúc này đi xem bạn có thể nhận thấy vấn đề nằm ở việc chuyển nhà vào ngày xung mệnh.

Chuyển ngày tốt đem lại thuận lợi, bình an

Chuyển ngày tốt đem lại thuận lợi, bình an
Chuyển ngày tốt đem lại thuận lợi, bình an

Có rất nhiều gia đình xem xét ngày giờ kỹ lưỡng trước khi chuyển nhà và quá trình chuyển diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Trong cuộc sống thường ngày công việc phát triển, vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo,… Có thể thấy rất nhiều gia đình chuyển nhà vào ngày tốt gặp được may mắn, bình an. 

Tâm lý yên tâm trong không gian sống mới

Với những người không tin vào phong thủy cũng nên xem ngày tốt trước khi chuyển nhà để được yên tâm nhất. Tâm linh luôn là vấn đề khó lý giải, có thể bạn không tin nhưng nó vẫn tồn tại xung quanh chúng ta. Cẩn trọng, an toàn để yên tâm sinh hoạt thì không thừa. Chắc chắn rằng bạn đã chuyển nhà đúng ngày tốt, hợp mệnh thì các vấn đề nhỏ xảy ra cũng không làm bạn bất an, lo lắng. 

Ngày tốt chuyển nhà tháng 10

Ngày tốt chuyển nhà tháng 10
Ngày tốt chuyển nhà tháng 10

Tiến hành chuyển nhà vào những ngày sau đây trong tháng 10 mang lại cát khí thịnh vượng cho gia chủ. May mắn, tiền tài đen đến, xua đuổi xui xẻo, khó khăn:

  • Ngày 4/10: giờ tý, dần, mão, ngọ, mùi, dậu
  • Ngày 9/10: giờ tý, sửu, thìn, tỵ, mùi, tuất
  • Ngày 11/10: giờ dần, thìn, tỵ, thân, dậu, hợi
  • Ngày 14/10: giờ dần, mão, tỵ, thân, tuất, hợi
  • Ngày 21/10: giờ tý, sửu, thìn, tỵ, mùi, tuất
  • Ngày 22/10: giờ tý, dần, mão, ngọ, mùi, dậu
  • Ngày 25/10: giờ tý, sửu, mão, ngọ, thân, dậu
  • Ngày 30/10: giờ sửu, thìn, ngọ, mùi, tuất, hợi

Tùy theo tuổi, mệnh mà bạn chọn ngày giờ phù hợp nhất. Đặc biệt bạn cần tránh các ngày Tam nương, Thọ tử, Xích khấu có thể gặp nhiều xui xẻo.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 là cần thiết để đem lại may mắn, cát lợi cho gia chủ. Chọn được ngày tốt nhập trạch và tiến hành chuyển đồ đến không gian sống mới. Để quá trình chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí bạn nên tham khảo chuyển nhà trọn gói từ Kiến Vàng Sài Gòn:

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp.HCM – KIẾN VÀNG SÀI GÒN 

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 756 756

Hotline:   0913 93 95 96 – 0987 155 234

Website: https://kienvangsaigon.vn

Email: kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*