Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng từ TPHCM ra Hà Nội?

Dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Kiến Vàng Sài Gòn
Dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Kiến Vàng Sài Gòn

Các ngành dịch vụ đang ngày càng phát triển. Bởi vậy, thay vì tự làm mọi thứ hay phải chạy đôn chạy đáo để nhờ người này người kia thì bạn chỉ cần đến một cuộc điện thoại. Một trong những ngành dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất đó chính là vận chuyển, nhất là với những quãng đường dài. Nếu bạn đang cần chuyển văn phòng từ TPHCM ra Hà Nội thì hãy lựa chọn ngay dịch vụ vận chuyển. Lý do sẽ được đưa ra trong bài viết dưới đây.

Tiết kiệm thời gian

Chuyển văn phòng từ TPHCM ra Hà Nội
Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giúp bạn tiết kiệm thời gian

Chuyển văn phòng từ Sài Gòn ra Hà Nội là một quãng đường vận chuyển rất dài. Lượng đồ đạc cần vận chuyển chắc chắn không hề nhỏ. Kể cả công ty bạn có rất nhiều nhân viên thì việc đóng gói đồ đạc, thuê xe vận chuyển,… cũng sẽ mất rất nhiều thời gian.

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn chỉ cần giao lại cho đơn vị cung cấp dịch vụ và đưa ra những yêu cầu của mình. Như vậy, bạn đã có thể dành thời gian để làm những công việc khác đúng chuyên môn của mình.

Tiết kiệm chi phí

Không ít người nghĩ rằng việc sử dụng dịch vụ sẽ tốn rất nhiều tiền nên lựa chọn phương án tự đóng gói và vận chuyển. Thế nhưng nếu văn phòng bạn có sẵn mọi thiết bị, công cụ để vận chuyển như: thùng carton, băng keo, xe tải, nhiều nhân viên nam,… thì phương án này có thể khả thi. Còn không có đủ những điều kiện trên thì việc bạn phải đi mua đồ đạc để đóng gói, thuê xe vận chuyển,… chỉ thêm tốn kém.

Chẳng hạn như khi bạn tự thuê xe vận chuyển, bạn sẽ phải trả tiền thuê xe đắt hơn vì xe sẽ phải quay đầu ngược lại. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói thì họ luôn có những đơn hàng từ 2 đầu, có thể tiết kiệm chi phí 1 lượt về. Hơn nữa, so với việc để nhân viên của mình tự vận chuyển thì việc tiết kiệm ngày công của hàng chục, hàng trăm nhân viên sẽ quan trọng hơn nhiều.

Tiết kiệm công sức

Dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Kiến Vàng Sài Gòn
Dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Kiến Vàng Sài Gòn

Khi để nhân viên văn phòng tự đóng gói, vận chuyển, không những mất thời gian, chi phí mà còn tốn nhiều công sức. Bởi họ là những người không chuyên. Đóng gói đồ đạc mà không biết cách sắp xếp thì sẽ rất cồng kềnh. Thêm nữa, nếu phải chuyển đồ từ tầng cao xuống tầng thấp, từ sảnh tòa nhà ra chỗ để xe,… sẽ tốn rất nhiều nhân lực.

Giảm thiểu rủi ro

Vì không có chuyên môn trong việc đóng gói, vận chuyển nên làm hư hỏng, đổ vỡ đồ đạc là điều không thể tránh khỏi. Bạn sẽ rất dễ bỏ sót hoặc làm rơi rớt những vật dụng nhỏ. Còn với những chiếc tủ, chiếc bàn to,… thì rất dễ xảy ra va đập, gây ra tình trạng gãy, vỡ, xước,…

Sử dụng dịch vụ sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề này bởi đây là những nơi có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp. Từ việc đóng gói, vận chuyển cho tới khâu sắp xếp đồ đạc tại nơi mới đều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vật dụng của bạn. 

Với những điều mà bài viết đã đưa ra, không có lý do gì mà bạn không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng từ TPHCM ra Hà Nội. Hãy đến ngay với Kiến Vàng Sài Gòn để nhận được sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*