Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp bạn nên biết

Kiểm tra lại kho xưởng mới sau khi được vận chuyển
Kiểm tra lại kho xưởng mới sau khi được vận chuyển

Kho xưởng là không gian rộng lớn có nhiều vật tư, máy móc và nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất. Vì thế khi chuyển kho xưởng, chủ doanh nghiệp hay lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói nhằm đảm bảo an toàn cho máy móc, hàng hóa. Đồng thời điều này cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc khi di dời đến địa điểm mới.

 Chuyển kho xưởng trọn gói
Tìm kiếm đơn vị chuyển kho trọn gói

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Một quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ cần có những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận, xử lý thông tin, yêu cầu của khách hàng

Khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, đơn vị vận chuyển cần lập hồ sơ với những thông tin cơ bản của khách hàng và yêu cầu cần thực hiện. Công ty sẽ giao trực tiếp cho nhân viên tiếp nhận đơn yêu cầu để xử lý.

Bước 2: Khảo sát kho xưởng cũ, mới và thống kê cụ thể những thứ cần vận chuyển

Công ty vận chuyển cần cử nhân viên đi khảo sát thực tế kho xưởng cũ và mới. Từ đó lên các phương án di dời vật tư, trang thiết bị, máy móc, … Để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Và đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình di chuyển.

Bước 3: Thống nhất phương án di dời vận chuyển cụ thể

Trên cơ sở khảo sát thực tế, nhân viên công ty sẽ có buổi gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với khách hàng. Nhân viên phải có trách nhiệm thông tin đến khách hàng các phương án có thể sử dụng khi chuyển kho xưởng. 

Từ đó thống nhất được thời gian tiến hành công việc. Những trang thiết bị cần thiết cho quá trình vận chuyển, di dời kho xưởng, lượng nhân công cần để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Trên cơ sở thống nhất phương án di dời, đơn vị vận chuyển sẽ đưa ra mức phí cần thiết để thực hiện công việc di dời đó. Khách hàng có thể trao đổi trực tiếp mức giá hợp lý nhất. Sau khi thống nhất, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng hai bên. Bạn nên chọn những công ty uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo không phát sinh thêm chi phí trong quá trình chuyển kho xưởng.

Ký kết hợp đồng thuê khoán 
Ký kết hợp đồng thuê khoán

Bước 5: Công ty vận chuyển tiến hành hoàn thành công việc theo đúng hợp đồng

Sau khi đã ký kết hợp đồng với đơn vị vận chuyển, quý khách hàng sẽ là người giám sát quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên thực hiện công việc. Mọi việc từ đóng gói, di dời, vận chuyển, lắp đặt tại nhà kho, xưởng mới đều là việc của đơn vị vận chuyển. 

Bước 6: Bàn giao kho xưởng mới, thanh toán hợp đồng với khách hàng

Sau khi hoàn thành việc vận chuyển, lắp đặt cho kho xưởng mới, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành bàn giao kho xưởng cho khách hàng. Quý khách sẽ kiểm tra và đánh giá chất lượng phục vụ của đơn vị vận chuyển và thanh toán nốt theo hợp đồng thỏa thuận ban đầu.

Kiểm tra lại kho xưởng mới sau khi được vận chuyển
Kiểm tra lại kho xưởng mới sau khi được vận chuyển

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Hãy để Kiến Vàng Sài Gòn giúp bạn khi có nhu cầu chuyển kho xưởng. Bởi chúng tôi là công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm. Bên cạnh đó là nhiều chính sách ưu ái khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Còn chần chừ gì nữa, hãy để Kiến Vàng Sài Gòn chuyển kho xưởng trọn gói cho quý khách. Đảm bảo an toàn, nhanh chóng và giá cạnh tranh nhất là những điều chúng tôi luôn làm được.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*