Những thủ tục chuyển về văn phòng mới mà bạn cần biết

Lễ vật nhập trạch văn phòng mới là điều rất quan trọng
Lễ vật nhập trạch văn phòng mới là điều rất quan trọng

Chuyển văn phòng là nhu cầu cần thiết khi doanh nghiệp muốn đổi vị trí kinh doanh tốt hơn hay mặt bằng lớn hơn. Tuy nhiên việc chuyển văn phòng cũng như chuyển nhà đều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến vận may, tài lộc. Chính vì vậy để việc kinh doanh được suôn sẻ chủ doanh nghiệp nên hết sức chú ý về các thủ tục chuyển về văn phòng mới nhất định phải có. 

Lựa chọn ngày và giờ đẹp để chuyển văn phòng

 thủ tục chuyển về văn phòng mới
Chọn ngày tốt khi chuyển văn phòng mới  rất quan trọng

Việc đầu tiên bạn cần quan tâm chính là lựa chọn ngày, giờ nhập phòng làm việc mới. Thông thường những việc này chủ doanh nghiệp nên tự đi xem và tìm hiểu để đảm bảo hợp với mệnh, phong thủy gia chủ. Nếu như bạn không lựa chọn ngày kỹ càng, nhập văn phòng mới vào những ngày xấu có thể gây nhiều rủi ro, mang lại điều kém may mắn. 

Ngoài ra bạn cũng nên tránh việc chuyển văn phòng hay nhập văn phòng vào buổi tối. Theo phong thủy, buổi tối là thời gian mà nhiều vong hồn hoạt động chính vì vậy sẽ dễ bị vong hồn đi theo. Thời gian tốt nhất bạn nên chọn chính là buổi sáng hoặc buổi trưa, nhưng hãy chọn ngày giờ hợp tuổi với mình để mang lại nhiều điều may mắn, thành công trong kinh doanh.

Chuẩn bị đầy đủ các lễ vật cúng bái 

Lễ vật nhập trạch văn phòng mới là điều rất quan trọng
Lễ vật nhập trạch văn phòng mới là điều rất quan trọng

Khi chuyển đến văn phòng mới để vào làm việc được bạn nên có mâm cúng lễ nhập trạch. Hoặc đây cũng chính là lễ khai trương văn phòng mới theo lối hiện đại. Lễ cúng là điều mà bạn nhất định phải có trong thủ tục chuyển về văn phòng mới để tránh mang đến rủi ro cho trong việc kinh doanh cũng như mang lại những may mắn. Lễ cúng nhập trạch thường có những đồ lễ bạn cần chuẩn bị như sau:

– Một mâm ngũ quả;

– Một lọ hoa tươi và tốt nhất là bạn nên chọn hoa cúc vàng;

– Vàng mã, giấy tiền;

– Thuốc lá, một gói chè;

– Bát cơm trắng;

– Gà luộc, thủ lợn, lợn quay, bánh chưng,..

Bạn cũng nên lưu ý khi sắp bất cứ thứ gì trong lễ cúng hãy nên chọn sắp theo số lẻ để đúng với phong thủy. Sau khi bạn chuẩn bị đủ hãy bày lên mâm theo ý của thầy cúng là đúng nhất.

Bài văn khấn nhập trạch văn phòng mới

Bước cuối cùng bạn nên chú ý chính là đọc bài văn khấn nhập trạch. Thông thường người chủ công ty, doanh nghiệp sẽ là người đọc văn khấn để mong cầu bình an, may mắn và thuận lợi cho việc kinh doanh. 

Bạn cũng nên lưu ý văn khấn cũng là bước rất quan trọng bạn nên chuẩn bị thật kỹ lưỡng, không nên chọn tùy tiện. Bởi có rất nhiều loại văn khấn khác nhau, nhiều văn khấn khá giống nhau nên bạn cần thật chú ý. Hãy hỏi thầy cúng, những người có chuyên môn hoặc tham khảo trên mạng nhé.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết về những thủ tục chuyển về văn phòng mới bạn cần biết. Hy vọng những thông tin này sẽ mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích giúp cho việc nhập trạch văn phòng mới được suôn sẻ, thuận lợi nhất. Để tham khảo những thông tin hữu ích liên quan khác bạn hãy theo dõi trang của chúng tôi nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*