Những sai lầm khi tự chuyển nhà bạn không thể ngờ đến

Chuyển nhà văn phòng Kiến Vàng
Chuyển nhà văn phòng Kiến Vàng

Tự chuyển nhà là một cách mà nhiều người nghĩ đến khi muốn chuyển nơi ở mới để tiết kiệm chi phí. Tự chuyển nhà có vẻ đảm bảo riêng tư, song lại có rất nhiều sai lầm mà bạn không ngờ đến. Hãy cùng tìm hiểu những sai lầm khi tự chuyển nhà này ngay bài viết dưới đây.

Những sai lầm khi tự chuyển nhà

Tự mình chuyển nhà tuy có nhiều lợi ích, nhưng rất dễ sai sót và lầm tưởng. Bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện.

Tiết kiệm chi phí hơn thuê dịch vụ là những sai lầm khi tự chuyển nhà

Đa số mọi người đều nghĩ rằng tự dọn nhà sẽ tiết kiệm hơn thuê một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay dịch vụ thuê xe tải chở hàng. Thế nhưng, đó là một quan điểm vô cùng sai lầm và sẽ làm bạn thất vọng.

Tự mình chuyển nhà tiết kiệm chi phí hơn thuê dịch vụ thuê nhà là một suy nghĩ sai lầm.
Tự mình chuyển nhà tiết kiệm chi phí hơn thuê dịch vụ thuê nhà là một suy nghĩ sai lầm.

Bởi vốn không có kinh nghiệm, chuyên môn. Bạn sẽ không thể nắm bắt được cách sắp xếp vật dụng hợp lý, nơi bán thùng carton, nơi thuê xe tải giá rẻ,… Điều này không chỉ khiến bạn mất tiền mà còn làm phát sinh vô cùng nhiều kinh phí. Do đó, nếu muốn tự mình chuyển nhà vì tiết kiệm tiền thì bạn nên suy nghĩ lại.

Tự chuyển nhà để tránh mất, thất lạc vật dụng

Bạn nghĩ rằng nhiều người đụng chạm sẽ dễ làm xáo trộn và mất dụng cụ của bản thân. Vì thế, bạn nghĩ tốt nhất nên tự vận chuyển đồ đạc và tự bản thân chuyển nhà thay vì nhờ các nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín. Những suy nghĩ này thật sự không đúng đắn.

Tự dọn nhà rất dễ mất hay thất lạc vật dụng nếu bạn không có kinh nghiệm.
Tự dọn nhà rất dễ mất hay thất lạc vật dụng nếu bạn không có kinh nghiệm.

Nếu tự chuyển nhà khi bản thân chưa từng hiểu rõ thao tác hay lập kế hoạch. Bạn rất dễ quên mất những món đồ, hoặc thất lạc nếu đóng gói không có sắp xếp. Hơn nữa, vì không tính toán được số lượng hộp đóng gói hoặc vận chuyển quá nhiều, gây khó khăn, mệt mỏi,… Tất cả làm bạn buộc phải bỏ lại những món đồ ít quan trọng.

Đây là điều mà các dịch vụ chuyển nhà luôn là ưu thế. Chỉ cần lựa chọn được địa điểm cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà uy tín, chất lượng. Thì những mối lo về mất hay xáo trộn vật dụng của bạn sẽ không phải nỗi lo.

Dịch vụ cho thuê xe Kiến Vàng Sài Gòn
Dịch vụ cho thuê xe Kiến Vàng Sài Gòn

Tự tiến hành chuyển nhà ít gây mất thời gian

Vì là vật dụng của chính mình nên nhiều nghĩ bản thân có thể nhớ rõ. Từ đó sẽ có cách hợp lý, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian như những người khác. Thế nhưng, chỉ khi thật sự bắt tay vào thực hiện, bạn sẽ thấy điều này vô cùng sai lầm.

Tuy có thể nắm rõ đồ vật nhưng các vật dụng thường có kích thước khác nhau, thậm chí cồng kềnh, rất khó thu dọn một mình. Khi tự cố gắng làm điều này, sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi không có chuyên môn, do đó, sẽ khiến thời gian kéo dài ra. Chưa kể, nếu cố gắng quá nhiều rất dễ dẫn đến mệt mỏi, thậm chí tai nạn. Lúc đó, không chỉ là thời gian dọn dẹp, bạn còn phải mất khá nhiều thời gian tỉnh dưỡng.

Trên đây là những sai lầm khi tự chuyển nhà, chuyển văn phòng thường thấy. Hy vọng bạn sẽ lường trước những sai sót và tránh được khi thực hiện chuyển nhà.  Nếu muốn thực hiện chuyển nhà tốt hơn, hãy lựa chọn dịch vụ tại Kiến Vàng Sài Gòn. Với phương châm “ Bền bỉ như kiến, chất lượng như vàng” công ty Kiến Vàng Sài Gòn chính là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng và uy tín. Hãy truy cập kienvangsaigon hoặc hotline 0913.939.596 để được tư vấn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*