Những lưu ý khi chuyển nhà vào dịp cận Tết

Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà vào dịp cận Tết
Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà vào dịp cận Tết

Theo phong thủy, cuối năm là thời điểm tốt để thay đổi nhà ở, xua đuổi những xui rủi khó khăn của những năm qua. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm không thuận lợi mấy bởi việc nhà bận rộn, phố xá đông đúc. Nếu bạn quyết định chuyển nhà vào dịp cận Tết thì hãy note lại những lưu ý sau để quá trình vận chuyển được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Những lưu ý khi chuyển nhà vào dịp cận Tết

chuyển nhà vào dịp cận Tết
Những lưu ý khi chuyển nhà vào dịp cận Tết

Những lưu ý sau sẽ giúp quá trình chuyển dọn nhà cửa bạn vào dịp cận Tết được nhanh chóng và thuận lợi hơn:

Chỉ chuyển những đồ đạc cần thiết

Một trong những lưu ý quan trọng khi chuyển nhà cận tết, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên giữ lại những đồ đạc cần thiết. Thanh lý hoặc quẳng đi những đồ vật không còn dùng đến. Thông thường với các gia đình Việt họ sẽ dọn dẹp nhà cửa và sắm sửa lại đồ dùng mới và bỏ bớt , xử lý các đồ không cần thiết. Điều này giúp bạn giảm tải khối lượng đồ đạc trong quá trình chuyển qua nhà mới cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn.

Chú trọng vào việc xem ngày chuyển nhà

Phong thủy chuyển nhà cuối năm khá quan trọng, vậy nên trong những ngày cận Tết. Bạn hãy sắp xếp chọn một ngày tốt để tiến hành chuyển nhà cuối năm thuận lợi hơn. Đừng để qua năm mới vì điều này phạm phải những điều kiêng kỵ trong phong thủy chuyển nhà. Nếu thời gian còn ít, bạn không thể sắp xếp kịp hết đồ đạc để chuyển qua nhà mới. Có thể mang một số đồ sang trước để lấy ngày, giờ tốt. Rồi sau đó tiếp tục chuyển dần các đồ còn lại.

Chú ý thương lượng giá tốt

Không những dịch vụ chuyển nhà mà các dịch vụ khác trong những ngày này thường khác đắc đỏ. Bởi đây là thời điểm mà nhu cầu vận chuyển tăng cao, keo theo các công ty vận chuyển bị quá tải. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu và thương lượng giá cả với đơn vị chuyển nhà để tránh gánh phải một khoản chi phí lớn không lường trước được.

Tránh chuyển nhà vào giờ cao điểm

Vào những ngày này, người dân xuống phố để mua sắm Tết. Đây là thời điểm mà giao thông qua lại đông đúc nhất đặc biệt là giờ cao điểm tại Tp. HCM và Hà Nội… Chính vì vậy, nếu  chuyển nhà vào dịp gần Tết bạn nên tránh chuyển vào giờ cao điểm.

Có nên thuê dịch vụ  chuyển nhà vào dịp cận Tết?

Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà vào dịp cận Tết
Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà vào dịp cận Tết

Với khối lượng công việc bận rộn như vậy, việc chọn một đơn vị vận chuyển nhà trọn gói sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn lúc này. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với Kiến Vàng Sài Gòn, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng Sài Gòn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà vào dịp cận Tết này, hãy liên hệ Kiến Vàng Sài Gòn qua hotline 0913939596 để nhận thêm những tư vấn hữu ích nhất từ chúng tôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*