Những lưu ý khi chuyển kho xưởng bạn cần phải ghi nhớ

Kiểm kê và phân loại hàng hóa 
Kiểm kê và phân loại hàng hóa 

Chuyển kho xưởng giá rẻ đến một địa chỉ mới để thuận tiện cho việc sản xuất nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc chuyển dời kho xưởng khó khăn và vất vả hơ chuyển nhà rất nhiều. Công việc này cần phải có sự chuyên nghiệp và làm việc cẩn thận, khoa học. Để việc vận chuyển kho xưởng diễn ra nhanh chóng, an toàn bạn hãy ghi nhớ những lưu ý sau đây.

Những lưu ý khi chuyển kho xưởng bạn cần nhớ
Những lưu ý khi chuyển kho bạn cần nhớ

Lưu ý về thời gian, ngày giờ chuyển kho xưởng

Đối với những người làm ăn lớn thưởng rất tin vào các yếu tố phong thủy. Theo các chuyên gia phong thủy, việc chuyển dời kho xưởng cũng ảnh hưởng lớn đến yếu tố tâm linh. Vậy nên, bạn hãy chọn ngày giờ tốt để bắt đầu chuyển dời và nhập trạch vào xưởng mới.

Xem xét kỹ kho xưởng trước khi tiến hành tháo dỡ

Trước khi tiến hành bắt tay vào tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc, bạn phải khảo sát kỹ kho xưởng. Bạn cần kiểm tra kỹ thông tin về hệ thống điện nước, diện tích, lên danh sách các thiết bị, máy móc trong xưởng.

Kiểm địa điểm mới trước khi chuyển kho xưởng cũ vào

Việc kiểm tra kho xưởng mới trước khi chuyển đến giúp bạn định hình được việc bố trí và sắp xếp đồ đạc, hàng hóa. Như vậy, khi chuyển đến bạn sẽ không bị bỡ ngỡ và bối rối khi sắp xếp, thiết kế nội thất kho xưởng mới.

Lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ cho mọi việc

Bạn cần có một bản kế hoạch chi tiết để giúp công việc diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn.Việc lên kế hoạch cho việc vận chuyển là rất cần thiết. kế hoạch cho việc vận chuyển sẽ giúp cho việc vận chuyển được dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Lên kế hoạch chi tiết cho việc chuyển kho xưởng
Lên kế hoạch chi tiết cho việc chuyển kho 

Bạn hãy sắp xếp theo thứ tự những công việc cần làm, những loại máy móc được ưu tiên chuyển đi trước. Khi đến nơi mới, những loại thiết bị, dụng cụ nào được sáp sếp vào chỗ nào,…Bạn hãy dựa vào tình hình cụ thể của xưởng để lập ra một bản kế hoạch cụ thể nhất. Và bạn hãy thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Kiểm tra hàng hóa, máy móc trước khi vận chuyển

Để tránh tình trạng hư hỏng và mất mát hàng hóa, thiết bị, bạn nên cẩn thận kiểm tra chúng trước khi vận chuyển đi. Như vậy, bạn sẽ kiểm soát được số lượng đồ đạc đã vận chuyển. Cùng với đó, khi kiểm tra hàng trước khi vận chuyển giúp bạn đảm bảo được rằng tất cả hàng hóa đã được bao bọc cẩn thận. Đồng thời, bạn cũng chắc chắn được mọi hư hại và mất mát đều do quá trình vận chuyển.

Kiểm tra đồ đạc ngay khi đến xưởng mới

Đây là lưu ý cuối cùng trong việc chuyển kho xưởng trọn gói đến địa chỉ mới. Việc kiểm tra hàng hóa, máy móc khi ngay vận chuyển đến mới rất quan trọng. Việc này giúp bạn phát hiện kịp thời những hư tổn, bể vỡ, mất mát đồ đạc, thiết bị nếu có. Nếu lỗi là do bên vận chuyển thì bạn hãy kiến nghị ngay với họ để có phương án bồi thường thích hợp.

Trên đây là những lưu ý khi chuyển kho xưởng trọn gói mà bạn cần phải ghi nhớ kỹ. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn chuyển dời kho xưởng đến nơi mới được thuận lợi. công việc làm ăn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

KIẾN VÀNG SÀI GÒN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*