Những khó khăn sẽ gặp khi tự chuyển nhà mà bạn cần biết

Tự tay đóng gói khá nhiều đồ đạc
Tự tay đóng gói khá nhiều đồ đạc

Ai trong số chúng ta đều ít nhất một lần trải qua việc dọn nhà từ nhà cũ sang nhà mới. Chắc hẳn nhiều người vẫn phải “ ám ảnh” về số lượng công việc phải làm lúc đó. Những khó khăn sẽ gặp khi tự chuyển nhà mà ít ai có thể biết nếu không trải qua thực tế. Cùng tìm hiểu kỹ qua bài viết dưới đây!

Những vấn đề khó khăn khi tự chuyển nhà đến nơi ở mới

Nhiều khách hàng mong muốn tự chuyển nhà đến nơi ở mới. Việc làm này rất tốt vì có thể tự kiểm soát được tài sản của gia đình. Tuy nhiên những khó khăn sẽ gặp khi tự chuyển nhà mà bạn có thể sẽ gặp phải như sau:

Hao tốn thời gian

Chuyển nhà tốn quá nhiều thời gian
Chuyển nhà tốn quá nhiều thời gian

Các thành viên trong gia đình không phải lúc nào cũng rảnh rỗi, nên việc sắp xếp và vận chuyển sẽ kéo dài ra. Việc chuyển nhà cũng vì thế mà cứ kéo dài thêm so với kế hoạch ban đầu khá nhiều.

Phí hoài công sức và nguyên liệu đóng gói đồ đạc

Với số lượng đồ đạc trong ngôi nhà cũ đòi hỏi bạn phải mất khá nhiều thời gian để phân loại. Tuy nhiên việc đóng gói đồ đạc, đặc biệt là đồ lặt vặt sẽ “ ngốn” của bạn khá nhiều thời gian. Bạn phải tốn công sức tìm kiếm, ghi chép và đóng gói từng thứ.

Tự tay đóng gói khá nhiều đồ đạc
Tự tay đóng gói khá nhiều đồ đạc

Ngoài ra bạn sẽ không biết cách sắp xếp đồ đạc theo phương pháp tiết kiệm diện tích như ở công ty chuyển nhà chuyên nghiệp. Bạn sẽ phải tốn thêm thùng carton để đựng đồ vì có quá nhiều thứ cần phải dọn đi. Bạn phải tự tay gỡ bỏ đồ, đóng gói rồi đem đi. Tiếp đó khi tới nhà mới phải tự tay lắp lại. Thật mệt mỏi phải không?

Nguy cơ làm hỏng đồ cao

Việc chuyển nhà không đơn giản là mang đồ bỏ lên xe chở đi là xong. Bạn phải tháo gỡ, đóng gói rồi đem chuyển. Thế nhưng bản thân nếu không có kinh nghiệm thì rất có thể bạn sẽ dễ dàng “ phá hỏng” tài sản của gia đình. Lúc này bạn vừa mất công vận chuyển nhưng rồi lại mất tiền mua mới vì không dùng được nữa.

Với những khó khăn khi tự chuyển nhà như trên, liệu bạn có đủ “ tự tin” để làm không? Hãy tự cân nhắc nếu không muốn phải “ méo mặt” khi xảy ra sự cố nhé!

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp để việc chuyển nhà nhanh chóng

Thay vì hao tốn thời gian, công sức và tiền bạc vì tự chuyển nhà. Tại sao bạn không liên hệ với đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Lúc này công việc của bạn chỉ là giám sát và sau đó thoải mái về nhà mới mà không cần lo lắng hay tốn công sức.

Liên hệ công ty chuyển nhà chuyên nghiệp
Liên hệ công ty chuyển nhà chuyên nghiệp

Liên hệ với Công Ty TNHH TM Dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn theo số Hotline 0913.939596 hoặc 0987.155234 để được tư vấn miễn phí.

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
02862 756 756
0913 93 95 96
kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*