Những khó khăn gặp phải khi chuyển nhà và cách khắc phục hiệu quả

Khó khăn trong quá trình tự chuyển
Khó khăn trong quá trình tự chuyển

Chuyển nhà tưởng chừng là chuyện đơn giản nhưng khi bắt tay vào thực hiện thì bạn có thể thấy vô cùng mệt mỏi. Đặc biệt đa số mọi người đều không có kinh nghiệm cũng như dụng cụ chuyên môn trong công việc này nên gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, trong bài viết này Công ty Kiến Vàng Sài Gòn sẽ chia sẻ với các bạn những khó khăn gặp phải khi chuyển nhà và cách khắc phục hiệu quả.

Khó khăn khi tự chuyển nhà

Khó khăn trong quá trình tự chuyển
Khó khăn trong quá trình tự chuyển

Khối lượng đồ đạc cần chuyển là rất lớn. Quá trình thu dọn và sắp xếp thực sự không hề đơn giản. Bạn có thể gặp khó khăn trong quá trình tự chuyển như:

  • Phân loại và đóng gói đồ khá phức tạp vì bạn phải phân loại đồ dùng của từng cá nhân, phân loại đồ theo công dụng chức năng, đồ dễ vỡ riêng biệt với nhau. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng khi bắt tay vào thực hiện bạn thấy cả ngàn việc không tên cần giải quyết.
  • Thời tiết là yếu tố tác động khá lớn tới quá trình vận chuyển đồ của bạn. Chuyển nhà vào một ngày trời nắng gắt hay một ngày mưa tầm tã sẽ khiến bạn cảm thấy thật mệt mỏi.
  • Yếu tố phong thủy hiện nay cũng rất được chú ý khi chuyển nhà. Để việc chuyển được diễn ra thuận lợi bạn nên chọn ngày lành tháng tốt để chuyển đồ thuận lợi và các thành viên trong gia đình may mắn.
  • Trong quá trình vận chuyển, tháo dỡ, lắp đặt đồ dùng bạn không có các trang thiết bị chuyên môn để xử lý nhanh chóng.

Những khó khăn khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ kém chất lượng
Dịch vụ kém chất lượng

Việc không tìm hiểu kỹ và lựa chọn những đơn vị không có chuyên môn trong chuyển nhà sẽ khiến bạn tiền mất tật mang, vừa mất thời gian và tiền của. Một số vấn đề bạn có thể gặp phải:

  • Đội ngũ nhân viên thiếu kinh nghiệm, thiếu sức khỏe, thiếu chuyên môn, đóng gói sai kỹ thuật, không đóng gói theo đúng phân loại,…
  • Trang thiết bị trang bị lạc hậu, hỏng hóc gây mất thời gian chuyển nhà.
  • Thu thêm chi phí phát sinh không hợp lý, không có trong hợp đồng.
  • Dịch vụ kém, làm việc ẩu gây đổ vỡ đồ đạc, không chuyển đồ và lắp ráp tại nhà mới.
  • Không thực hiện cam kết, bảo hành trong quá trình vận chuyển.

Cách khắc phục hiệu quả

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói xử lý chuyển nhà nhanh, hiệu quả
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói xử lý chuyển nhà nhanh, hiệu quả

Nếu bạn quyết định tự chuyển nhà thì nên chú ý khắc phục những khó khăn đã nêu trên. Tuy nhiên theo kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà, Công ty Kiến Vàng Sài Gòn khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm được chi phí. 

Đơn vị đã thực hiện nhiều chuyển nhà cho rất nhiều khách hàng và nhận được phản hồi tích cực. Tìm hiểu thêm dịch vụ bạn hãy liên hệ hotline 0987.155.234 để được tư vấn cụ thể trước khi hợp tác.

Trên đây là những chia sẻ những khó khăn gặp phải khi chuyển nhà và cách khắc phục hiệu quả từ Công ty Kiến Vàng Sài Gòn sau nhiều năm đúc kết. Hy vọng bài viết cung cấp thêm cho bạn những thông tin cần thiết để việc chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả nhất.

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
02862 756 756
0913 93 95 96
kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*