Những cách xem ngày tốt để chuyển nhà đơn giản

Chuyển nhà ngày hoàng đạo mang lại nhiều may mắn
Chuyển nhà ngày hoàng đạo mang lại nhiều may mắn

Khi chuyển nhà bạn cần phải xem ngày tốt để mọi việc được suôn sẻ. Nếu như bạn không có thời gian đi tìm thầy phong thủy thì những cách xem ngày tốt để chuyển nhà đơn giản mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích nhất cho việc chuyển nhà thêm trọn vẹn.

Cách chọn ngày dựa vào hoàng đạo

Ngày hoàng đạo hay giờ hoàng đạo chính là ngày tốt được xem là ngày các vị thần khởi hành. Những ngày này theo phong thủy là cơ hội thích hợp để xin may mắn, sự phù hộ của những vị thần. Bạn hãy lên mạng, hoặc lên lịch treo để tra xem ngày bạn dự định chuyển nhà có phải ngày hoàng đạo, ngày tốt hay không. 

Chuyển nhà ngày hoàng đạo mang lại nhiều may mắn
Chuyển nhà ngày hoàng đạo mang lại nhiều may mắn

Cách chọn ngày tốt dựa vào thuyết ngũ hành trong phong thủy

Nếu như bạn chưa biết về thuyết ngũ hành thì đây chính là sự vận hành của các mệnh trong phong thủy như mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Với mỗi ngày sẽ có một mệnh tương ứng kể trên, thông thường người ta sẽ lựa chọn những ngày thuộc hành Kim hay hành Thủy để chuyển nhà bởi 2 mệnh này tượng trưng cho tiền bạc, của cải và may mắn cho gia chủ.

Bạn nên tránh những ngày thuộc hành Hỏa bởi nó sẽ mang đến cho bạn nhiều khó khăn, những điều không như ý về cả sự nghiệp và cuộc sống hiện tại. Bạn cũng nên tránh những mệnh trái với mệnh của mình để có được những yếu tố phong thủy tốt nhất!

Chọn ngày ngũ hành hợp với gia chủ
Chọn ngày ngũ hành hợp với gia chủ

Chọn ngày chuyển nhà hợp với tuổi gia chủ

Theo thuyết phong thủy mỗi gia chủ sẽ có một năm sinh, độ tuổi và mệnh khác nhau. Bạn hãy lựa chọn những ngày mệnh hợp với tuổi, ngày mệnh tương đồng hoặc tương sinh với mình để chuyển nhà thì công việc và cuộc sống sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Việc lựa chọn và xem ngày tốt hiện nay cũng rất đơn giản, bạn có thể xem trên mạng, trên lịch treo tường cũng có rất chi tiết những thông tin. Chắc chắn dù là bạn hay tôi cũng có thể tự mình xem được mà không cần đến thầy phong thủy.

Nếu như bạn là người bận rộn vì công việc mà không có thời gian chuyển nhà vào ngày thứ có thể lựa chọn cuối tuần nào ngày tốt để vừa thuận tiện cho công việc lại tốt về phong thủy.

Trên đây là những chia sẻ về những cách xem ngày tốt để chuyển nhà đơn giản bạn có thể tham khảo. Chúc bạn chọn được ngày chuyển nhà tốt, mang lại may mắn và thành công trong công việc, cuộc sống!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*