Nhận chuyển văn phòng Hóc Môn của Kiến Vàng Sài Gòn “Gọi là có”

Dịch vụ chuyển văn phòng giá tốt tại Hóc Môn
Dịch vụ chuyển văn phòng giá tốt tại Hóc Môn

Chuyển văn phòng bằng xe máy liệu đồ đạc của công ty bạn có được an toàn? Thuê chuyển đồ bằng xe ba gác có chở được hết số đồ dùng trong văn phòng? Thấu hiểu được những nỗi sợ hãi mang tên chuyển văn phòng của quý khách hàng, Kiến Vàng Sài Gòn đã cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng Hóc Môn trọn gói chất lượng. 

Dịch vụ chuyển văn phòng giá tốt tại Hóc Môn
Dịch vụ chuyển văn phòng giá tốt tại Hóc Môn

Bạn nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng Hóc Môn

Kiến Vàng Sài Gòn là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực vận chuyển đồ dùng văn phòng trọn gói. Trong 1 thập kỷ hoạt động, Kiến Vàng Sài Gòn đã giúp cho rất nhiều các công ty, xí nghiệp chuyển đồ đến địa chỉ mới an toàn mà tiện lợi. Ngoài chất lượng dịch vụ tốt. quý khách hàng còn nhận được những tiện ích sau đây:

  • Đồ đạc, các trang thiết bị trong văn phòng được đóng gói, sắp xếp và bảo quản theo quy trình nghiêm ngặt. Đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc, tuyệt đối không xảy ra tình trạng bóp méo hay đổ vỡ.
  • Thủ tục nhận vận chuyển đồ nhanh chóng. Điều này được thể hiện rõ trong quy trình nhận vận chuyển đồ của chúng tôi.
Điểm nổi bật của dịch chuyển văn phòng tại Hóc Môn
Điểm nổi bật của dịch chuyển văn phòng tại Hóc Môn
  • Dòng xe chúng tôi dùng để chở đồ là dòng xe tải có công suất hoạt động lớn, động cơ vận hành êm, đảm bảo chạy xuyên suốt trong quá trình chuyển đồ. Tùy vào lượng đồ đạc của quý khách hàng mà chúng tôi lựa chọn xe tải chở đồ có thể tích khối phù hợp.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc có tâm và có trách nhiệm. 
  • Chi phí dịch vụ chuyển cạnh tranh. Là đơn vị hoạt động có giấy cấp phép của cơ quan nhà nước do đó bảng giá chúng tôi luôn để công khai mình bạch. Bạn yêu cầu hóa đơn, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ. Lưu ý khi lấy hóa đơn quý khách hàng tính thêm 10% VAT cho mỗi hóa đơn đỏ xuất ra.
  • Thời gian chuyển đồ đúng như dự kiến đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Dịch vụ vận chuyển của Kiến Vàng Sài Gòn có những gì?

Chuyển văn phòng giá rẻ - Kiến Vàng Sài Gòn
Chuyển văn phòng giá rẻ – Kiến Vàng Sài Gòn

Kiến Vàng Sài Gòn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng giá rẻ tại Hóc Môn. Hiện nay, Kiến Vàng có mặt trên toàn địa bàn huyện Hóc Môn: Thị trấn Hóc Môn, xã Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhị, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng.

Hoạt động trong 1 thập kỷ, chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho mọi quý khách hàng. Với chúng tôi, chất lượng của dịch vụ luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Ngoài thành công của dịch vụ, Kiến Vàng Sài Gòn còn nổi bật với những dịch vụ sau. Cụ thể bao gồm:

  • Dịch vụ vận chuyển nhà các liên tỉnh.
  • Dịch vụ vận chuyển kho xưởng.
  • Dịch vụ chuyển nhà trọ.

Khi có nhu cầu chuyển văn phòng Hóc Môn hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng Sài Gòn theo địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM. Kiến Vàng Sài Gòn đơn vị chuyên nhận chuyển văn phòng giá rẻ. Động lực để chúng tôi phát triển đó là sự hài lòng của quý khách hàng. Dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng – “ Gọi là có”.

KIẾN VÀNG SÀI GÒN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*