Nguyên nhân nào khiến bạn chọn dịch vụ thuê xe tại Kiến Vàng Sài Gòn?

Thời gian của bạn là vàng 
Thời gian của bạn là vàng 

Dịch vụ thuê xe tải để chở hàng hóa là điều hết sức khó khăn nếu bạn chọn phải công ty không có sự chuyên nghiệp và uy tín. Nhưng bạn biết đi đâu để tìm một chiếc xe tải chất lượng và uy tín tại TP Hồ Chí Minh? Hãy đến với Kiến Vàng Sài Gòn-nơi làm dịch vụ thuê xe tốt nhất và uy tín nhất TP Hồ Chí Minh. Vậy nguyên nhân nào khiến khách hàng phản hồi rất tốt về dịch vụ này của chúng tôi? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ nguyên nhân, bạn hãy tham khảo.

Dịch vụ thuê xe tại Kiến Vàng Sài Gòn
Dịch vụ thuê xe tại Kiến Vàng Sài Gòn

Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo

Các nhân viên tư vấn khách hàng vô cùng lễ phép và vui vẻ với khách hàng. Việc nói chuyện qua điện thoại hoặc website để tư vấn và hẹn lịch đối với chúng tôi là cơ hội để được phục vụ bạn, vì thế chúng tôi rất trân quý điều đó. 

Bạn là niềm tự hào của chúng tôi
Bạn là niềm tự hào của chúng tôi

Đội ngũ lái xe, bốc xếp nhiệt tình

Việc cho thuê xe tải chở hàng của công ty sẽ kèm theo nhân viên lái xe và lơ xe phụ bạn chất hàng để công việc nhanh chóng hoàn thành.

Nhân viên lái xe rất thông thuộc các tuyến đường để hàng hóa của bạn đến đúng giờ. 

Hơn thế nữa, các nhân viên luôn làm việc với sự vui vẻ, hòa nhã và năng động, linh hoạt. Nhân viên lái xe và lơ xe đều là người có kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống bất ngờ trên đường đi. Họ sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn nguyên vẹn, không thiếu sót.

Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển, hàng hóa của bạn bị vỡ hay bị mất do nhân viên của Kiến Vàng, công ty sẽ đền bù tổn thất cho khách hàng phụ thuộc vào giá trị hàng hóa đó.

Cần cù như kiến
Cần cù như kiến

Chất lượng xe tải vượt trội

Dịch vụ thuê xe tải tại Kiến Vàng Sài Gòn là dịch vụ uy tín được đánh giá rất cao từ khách hàng. Công ty có rất nhiều tải trọng xe và đa dạng các loại. 

Đặc biệt khi bạn chọn xe tải từ Kiến Vàng Sài Gòn, nhân viên sẽ cho bạn kiểm tra máy móc của xe để khẳng định xe không có sự hư hỏng giao đến tay bạn.

Xe có thiết bị nâng, hạ để chất hàng lên dễ dàng hơn. Ngoài ra, trên xe có dán một lớp chống việc xóc nảy hàng hóa khiến hàng còn nguyên vẹn trong quá trình di chuyển. Xe có lắp mui bạt co dãn phòng trường hợp thùng hàng quá cao.

Nhiều loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn
Nhiều loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn

Giá tiền hợp lý

Một chiếc xe sẽ có trọng tải riêng và quãng đường di chuyển, Kiến Vàng Sài Gòn sẽ định mức giá hợp lý nhất cho bạn tham khảo. Chắc chắn giá tiền của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Luôn đúng hẹn

Chúng tôi luôn lấy uy tín làm hàng đầu cho sự phát triển của công ty, chúng tôi sẽ không làm chậm trễ thời gian quý báu của bạn. Dù bạn ở xa hay trên đường đến có gặp trục trặc, Kiến Vàng Sài Gòn sẽ cố gắng khắc phục và liên hệ bạn trước để tránh việc bạn chờ đợi quá lâu.

Thời gian của bạn là vàng 
Thời gian của bạn là vàng

Hợp đồng thuê xe minh bạch, rõ ràng

Thủ tục làm hợp đồng thuê xe nhanh chóng, đơn giản và đảm bảo về những ưu đãi cũng như quyền lợi cho bạn.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng
Chắc chắn bạn sẽ hài lòng

Hy vọng bài viết giúp bạn tìm được một công ty chuyên về dịch vụ thuê xe uy tín và chất lượng như Kiến Vàng Sài Gòn. Nếu bạn chọn chúng tôi hay liên hệ đến hotline 0913.93.95.96 để được tư vấn miễn phí.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*