Mẹo chuyển văn phòng nhanh chóng và hiệu quả cho doanh nghiệp

Phân loại đồ dùng trong văn phòng
Phân loại đồ dùng trong văn phòng

Chuyển văn phòng là nỗi “ ám ảnh” khá lớn với nhiều doanh nghiệp vì có quá nhiều thứ phải đem đi. Chưa kể khi đến chỗ làm mới, phải bố trí làm sao cho khoa học và đẹp mắt. Công ty Kiến Vàng Sài Gòn sẽ chia sẻ cho doanh nghiệp mẹo chuyển văn phòng nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Mẹo chuyển văn phòng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Công đoạn chuyển văn phòng sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian và công sức. Đừng quá lo lắng, lưu lại mẹo chuyển văn phòng nhanh chóng dưới đây. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Lên kế hoạch công việc cụ thể

Lên kế hoạch cho từng cá nhân cụ thể
Lên kế hoạch cho từng cá nhân cụ thể

Không nên để các cá nhân “ mặc ai nấy làm” khi chuyển văn phòng. Mọi thứ sẽ trở nên lộn xộn và sẽ khó gắn trách nhiệm cho cá nhân hay bộ phần cụ thể nếu xảy ra sự cố. Là người phụ trách, bạn nên phân chia công việc cụ thể và khu vực dọn dẹp cho từng đội nhóm. Công việc sẽ nhịp nhàng và mọi người sẽ làm việc hiệu quả và trách nhiệm hơn.

Phân loại đồ dùng trong văn phòng

Phân loại đồ dùng trong văn phòng
Phân loại đồ dùng trong văn phòng

Những đồ dùng cần thiết, bắt buộc phải có ở văn phòng mới để kịp bố trí phải ưu tiên đưa đi trước. Văn phòng phẩm, giấy tờ đóng thùng phân loại và ghi chú rõ ràng sẽ đưa đi sau. Việc làm này sẽ giúp các cá nhân tự bảo quản tốt đồ dùng của mình và kịp thời sử dụng khi sang văn phòng mới.

Loại bỏ đồ dùng không cần thiết

Không gian phòng làm việc mới nên mang màu sắc mới, điều này sẽ giúp cho công việc được suôn sẻ hơn. Ngoài ra những đồ dùng không cần thiết sẽ tiêu tốn công sức vận chuyển và cả diện tích. Điều này sẽ rất lãng phí, vậy nên cần lên danh sách và thanh lý đồ dùng không cần thiết trước khi chuyển văn phòng.

Lên ý tưởng sắp xếp tại văn phòng mới

Lên ý tưởng sắp xếp tại văn phòng mới
Lên ý tưởng sắp xếp tại văn phòng mới

Trước khi chuyển văn phòng, bạn nên lên ý tưởng bố trí và sắp xếp sao cho phù hợp với không gian mới. Ngoài ta điều này sẽ giúp việc chuyển và bố trí văn phòng mới sẽ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Lựa chọn công ty chuyển nhà chuyên nghiệp

Đây là điểm then chốt trong việc chuyển văn phòng nhanh chóng và hiệu quả. Lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng từ A đến Z, bạn sẽ không còn phải lo lắng điều gì nữa.

Lựa chọn Công Ty Kiến Vàng Sài Gòn để việc chuyển văn phòng chỉ còn là “ chuyện nhỏ”

Công Ty TNHH TM Dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực chuyển văn phòng hiện nay. Thay vì phải “ đau đầu” lên kế hoạch hay tự tay sắp xếp đồ đạc, chỉ một cú điện thoại mọi vấn đề sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.

Liên hệ với Công Ty TNHH TM Dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn theo số Hotline 0913.939596 hoặc 0987.155234 để được tư vấn miễn phí.

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
02862 756 756
kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*