Làm thế nào để chọn được dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín?

Dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín có hợp đồng minh bạch
Dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín có hợp đồng minh bạch

Chuyển kho xưởng được coi là một trong những công việc nặng nhọc nhất vì đây là nơi chứa rất nhiều đồ đạc, thiết bị, máy móc,… Vì vậy, việc vận chuyển không hề dễ dàng và hầu hết, người ta thường tìm tới các dịch vụ vận chuyển để đảm bảo an toàn. Thế nhưng, giữa hàng nghìn công ty dịch vụ vận chuyển, việc lựa chọn được một đơn vị uy tín cũng khá gian nan. Hãy đọc bài viết sau để biết cách lựa chọn được dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín.

Tham gia vào các diễn đàn mạng

Nếu bạn chưa biết đến bất kỳ một công ty cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín nào thì cách nhanh nhất để bạn tìm kiếm là tham gia vào các diễn đàn mạng. Đây là nơi tụ hội rất nhiều “anh hùng” sẵn sàng chỉ cho bạn các đơn vị họ đã từng hợp tác.

Một cách khác để bạn tìm kiếm trên các diễn đàn này là dựa vào lượng bình luận, tương tác ở những bài đăng trong nhóm. Các công ty cung cấp dịch vụ chắc chắn sẽ có bài đăng ở đây. Nếu bạn click vào bài đăng hoặc trang của công ty mà thấy nhiều phản hồi tích cực thì có thể đây sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn.

Tuy nhiên, dùng cách này cũng sẽ có những điều bạn cần lưu ý vì mạng xã hội là con dao hai lưỡi. Rất nhiều công ty lợi dụng điều này, tự tăng like ảo, đánh giá ảo để PR. Vậy nên, hãy đọc thêm những cách dưới đây.

Xác minh thông tin của công ty

Chuyển kho xưởng uy tín
Dịch vụ chuyển kho xưởng có thể tìm được trên các diễn đàn mạng

Bạn có thể tìm thấy tên công ty cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trên tờ rơi, trên mạng hoặc qua người khác giới thiệu. Để đảm bảo đây là đơn vị uy tín, bạn nên xác minh thông tin của công ty như: địa chỉ, số điện thoại, trang web… 

Công ty có một trụ sở làm việc sẽ giúp bạn an tâm và tin tưởng hơn. Nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào, bạn cũng có thể lên công ty để giải quyết. Trong thời đại công nghệ thì bạn chỉ cần lên google map tìm địa chỉ mà công ty cung cấp là đã có thể xác minh được việc này.

Vận hành chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín có hợp đồng minh bạch
Dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín có hợp đồng minh bạch

Một đơn vị uy tín cần có văn phòng để hoạt động và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ việc tiếp nhận cuộc gọi của bạn đến khâu khảo sát, báo giá,… 

Khi bạn gọi điện đặt vấn đề sử dụng dịch vụ, nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin và địa chỉ bạn cung cấp. Sau đó, công ty sẽ cử người xuống khảo sát địa hình, quãng đường cũng như khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Khảo sát xong, bạn sẽ được báo giá chi tiết, cụ thể.

Nếu hai bên thỏa thuận hợp tác, công ty sẽ có hợp đồng rõ ràng để cả hai cùng ký. Hợp đồng sẽ thống kê toàn bộ tài sản mà kho xưởng nhà bạn có cũng như tình trạng hiện tại của chúng. Trong quá trình vận chuyển, bên cung cấp dịch vụ làm hỏng hóc, rơi vỡ bất kỳ vật dụng nào thì sẽ có trách nhiệm đền bù cho bạn.

Đây là những gợi ý cơ bản nhất giúp bạn tìm được một đơn vị chuyển kho xưởng uy tín. Để không mất công tìm kiếm, bạn có thể lựa chọn công ty Kiến Vàng Sài Gòn làm đơn vị vận chuyển kho xưởng cho mình. Sự phục vụ của công ty chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*