Kinh nghiệm khi chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả như thế nào?

Chủ động sắp xếp đồ đạc để tiết kiệm thời gian khi chuyển nhà 
Chủ động sắp xếp đồ đạc để tiết kiệm thời gian khi chuyển nhà 

Chuyển nhà là hoạt động tốn nhiều thời gian và công sức cho mọi người. Cần phải có sự giúp sức của nhiều người đặc biệt là những người có hiểu biết về kỹ thuật. Hãy cùng tham khảo các kinh nghiệm khi chuyển nhà dưới đây để tiết kiệm được thời gian, công sức trong quá trình vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Thực tế vận chuyển cho thấy, lựa chọn các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Các đơn vị vận chuyển có sự hỗ trợ của các phương tiện chuyên dụng, đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng.

Nên tìm đơn vị chuyển nhà trọn gói để vận chuyển nhanh chóng 
Nên tìm đơn vị chuyển nhà trọn gói để vận chuyển nhanh chóng

Giảm bớt đồ đạc là kinh nghiệm khi chuyển nhà

Đối với các vật dụng đã cũ bạn nên thanh lý hoặc tặng lại bạn bè. Việc loại bỏ đồ đạc còn giúp bạn vận chuyển không cồng kềnh mà còn tiết kiệm được đáng kể chi phí vận chuyển.

Sắp xếp đồ đạc trước khi vận chuyển

Các khách hàng nên chủ động tiến hành đóng gói lại đồ đạc trước ngày vận chuyển. Bởi như vậy bạn sẽ chủ động hơn. Tránh sát chuyển nhà mới đóng gói. Khi đó, bạn có thể sẽ làm thất lạc đồ đạc. Khiến thời gian vận chuyển chậm trễ hơn. 

Lập danh sách đồ đạc

Bạn nên chuẩn bị sẵn các thùng carton để đựng đồ đạc. Ghi chú bên ngoài các thùng để khi chuyển vào nhà mới việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn. Lập danh sách sẽ giúp bạn kiểm soát được đồ đạc việc vận chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Chủ động sắp xếp đồ đạc để tiết kiệm thời gian khi chuyển nhà 
Chủ động sắp xếp đồ đạc để tiết kiệm thời gian khi chuyển nhà

Xem ngày trước khi chuyển nhà

Các bạn nên tiến hành xem ngày trước khi đến nơi ở mới. Theo phong tục của người Việt, việc xem ngày sẽ giúp mang lại may mắn và thuận lợi hơn cho gia chủ khi đến nơi ở mới. 

Xem dự báo thời tiết

Các gia chủ trước khi chuyển nhà, nên tìm hiểu thời tiết ngày mình định chuyển. Nên chọn những ngày đẹp cả về tâm linh lẫn thời tiết. Việc vận chuyển cũng dễ dàng và thuận tiện hơn. Tránh những ngày thời tiết mưa, di chuyển chậm và ảnh hưởng tới quá trình bảo quản đồ đạc. 

Hy vọng với một số những kinh nghiệm khi chuyển nhà mà chúng tôi nêu trên sẽ phần nào giúp các bạn chủ động hơn trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, giúp cho việc vận chuyển trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. 

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
02862 756 756
0913 93 95 96
kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*