Kinh nghiệm chuyển nhà nhanh chóng, ít tốn sức

Đóng gói đồ đạc cẩn thận
Đóng gói đồ đạc cẩn thận

Mỗi lần phải chuyển nhà ở, điều khiến chúng ta “ngán ngẩm” là khối lượng đồ dùng quá nhiều. Ngoài những đồ vật có kích thước lớn thì còn có thêm đồ cá nhân. Điều này vừa tiêu tốn thời gian và công sức nhiều người cho việc chuyển nhà. Đừng quá lo lắng, những kinh nghiệm chuyển nhà nhanh chóng, ít tốn sức dưới đây sẽ giúp bạn đỡ vất vả khi chuyển về nhà mới.

Kinh nghiệm chuyển nhà nhanh chóng mà bạn cần biết

Để việc chuyển nhà không tiêu tốn nhiều thời gian và công sức, bạn nên note lại những lưu ý sau.

Lập danh sách việc cần làm

Kinh nghiệm chuyển nhà
Lên danh sách việc cần làm

Chúng ta đều ít nhiều có thói quen khi dọn nhà là thấy gì làm đó. Điều này vô hình chung đẩy chúng ta vào tình cảnh, càng dọn dẹp càng thấy “nhiều việc”. Vậy nên trước khi chuyển nhà, bạn nên lên danh sách việc cần phải làm. Như vậy sẽ giúp bạn chủ động về thời gian cũng như công việc phải làm. 

Loại bỏ đồ đạc không cần thiết

Nhiều người thường hay có thói quen “tiếc của”, thế nên đồ vật gì cũng muốn mang về nhà mới. Điều này vừa mất thời gian cho việc dọn dẹp, vận chuyển nhưng khi về nhà mới lại không dùng đến. 

Vậy nên, một trong những kinh nghiệm chuyển nhà bạn không nên bỏ qua đó là phân loại, chọn lọc đồ nào cần thiết thì đem đi. Còn không thì thanh lý hoặc cho người thân, bạn bè. Như vậy đồ đạc khi về nhà mới sẽ gọn gàng và dễ bố trí hơn.

Ưu tiên đồ có kích thước lớn và cần thiết dọn trước

Bạn hãy dọn dẹp và di chuyển những đồ dùng cần thiết có kích thước lớn tới nhà mới trước. Điều này vừa đảm bảo sinh hoạt gia đình không bị ảnh hưởng nhiều. Ngoài ra khi dọn đồ vật có kích thước lớn ra khỏi nhà, bạn sẽ dễ dàng quan sát và lựa chọn đồ vật còn lại. Như vậy việc phân loại và đóng gói đồ dùng cũng sẽ nhanh hơn và không bị sót lại.

Đóng gói và ghi chú ngoài thùng giấy

Đóng gói đồ đạc cẩn thận
Đóng gói đồ đạc cẩn thận

Kinh nghiệm chuyển nhà mà bạn cần lưu lại là lựa chọn, đóng gói đồ dùng vào thùng giấy. Tiếp đó ghi lại thông tin đồ vật bên ngoài thùng, như vậy bạn sẽ dễ dàng tìm và bố trí khi về nhà mới. Bạn có thể chủ động đóng gói những thứ đồ dùng ít dùng tới trước để đảm bảo thông thoáng cho không gian.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Thay vì tốn kém thời gian cho việc tự đóng gói, vận chuyển đồ đạc về nhà mới. Tại sao bạn không liên hệ với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng trong việc chuyển nhà. 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín. Bạn nên tỉnh táo lựa chọn cho mình một địa chỉ thật tin cậy. Có khá nhiều đơn vị đưa ra lời quảng cáo “chuyển nhà giá rẻ” nhưng chất lượng không đảm bảo. Chưa kể đến trường hợp đồ đạc còn bị thất lạc, bể vỡ.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín hiện nay mà khách hàng có thể “chọn mặt gửi vàng” là Công Ty Kiến Vàng Sài Gòn. Đây là đơn vị chuyển nhà uy tín hiện nay. Chi tiết liên hệ qua số Hotline 0913.93.95.96 để được tư vấn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*