Kiến Vàng Sài Gòn – Đơn vị sửa máy lạnh uy tín số 1 trên thị trường

Kiến Vàng Sài Gòn - Đơn vị sửa máy lạnh uy tín trên thị trường hiện nay
Kiến Vàng Sài Gòn - Đơn vị sửa máy lạnh uy tín trên thị trường hiện nay

Máy lạnh là thiết bị quen thuộc đối với mọi nhà hiện nay. Trong quá trình sử dụng, chúng ta không thể tránh khỏi trường hợp máy điều hòa, máy lạnh bị hư hỏng. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến nhiều bất tiện cho các thành viên trong gia đình. Kiến Vàng Sài Gòn là một trong những đơn vị sửa máy lạnh, điều hòa uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Vậy, đơn vị này có thật sự chất lượng?

Những lỗi thường gặp phải ở máy lạnh, điều hòa

sửa máy lạnh
Những lỗi thường gặp phải ở máy lạnh, điều hòa

Trong quá trình sử dụng máy điều hòa, cho dù bạn có cẩn thận đến mấy cũng không thể nào tránh những hỏng hóc và cần sửa máy lạnh. Sau đây là những lỗi thường gặp ở máy điều hòa mà bạn nên biết.

Máy điều hòa phát ra âm thanh lớn

Khi máy lạnh của bạn gặp phải tình trạng này có thể là do máy bị dư gas. Hoặc là do bộ phận bên trong máy nén bị hư. Bên cạnh đó, cũng có thể là do các bulong hay đinh vít bị lỏng khiến máy lạnh phát ra âm thanh khi vận hành. 

Quạt dàn máy lạnh không lạnh

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này có thể là do ngắn mạch hoặc xảy ra hiện tượng đứt dây. Có một số trường hợp là do tụ điện bị hư hay ngắn mạch dẫn đến quạt không lạnh. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra lại cuộn dây contactor và xem động cơ quạt có bị ngắn mạch hay xuất hiện tình trạng chạm vỏ hay không.

Cần làm gì khi máy lạnh gặp vấn đề, bạn đã biết?

Đối với những lỗi đơn giản ở điều hòa và máy lạnh, bạn có thể tự khắc phục tự nhà. Tuy nhiên, đối với những trường hợp phức tạp hơn, bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị sửa máy lạnh. Nếu bạn tự ý khắc phục sẽ dễ khiến máy của bạn hỏng hóc nặng hơn. Lúc này, bạn sẽ mất khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy điều hòa uy tín để nhận sự giúp đỡ.

Kiến Vàng Sài Gòn – Đơn vị sửa máy lạnh uy tín trên thị trường hiện nay

Kiến Vàng Sài Gòn - Đơn vị sửa máy lạnh uy tín trên thị trường hiện nay
Kiến Vàng Sài Gòn – Đơn vị sửa máy lạnh uy tín trên thị trường hiện nay

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy điều hòa của người dân ngày càng cao. Chính vì thế mà các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh, điều hòa cũng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Kiến Vàng Sài Gòn được đánh giá là đơn vị chất lượng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Sau đây là những đặc điểm nổi bật của dịch vụ sửa chữa này mà bạn nên biết:

  • Có nhiều kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh và được khách hàng đánh giá cao
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao có thể giải quyết được các vấn đề từ đơn giản cho đến phức tạp
  • Có mức giá dịch vụ hợp lý, đúng trên thị trường
  • Có các chính sách bảo hàng hấp dẫn, đem đến cho khách hàng quyền lợi tốt nhất

Kiến Vàng Sài Gòn hứa hẹn sẽ là một đơn vị sửa máy lạnh uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có thể lựa chọn được một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*