Kiến Vàng cho thuê xe tải chở hàng Nhà Bè

Các dòng xe được bảo dưỡng định kỳ đảm bảo chất lượng
Các dòng xe được bảo dưỡng định kỳ đảm bảo chất lượng

Huyện Nhà Bè tiếp giáp quận 7, TPHCM hiện nay có nhu cầu thuê xe tải chở hàng rất cao. Một phần vì kinh tế phát triển mạnh, khối lượng hàng hóa ngày càng nhiều trong khi không phải ai cũng bỏ chi phí để đầu tư xe vận chuyển riêng. Đó là lý do dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Nhà Bè rất được quan tâm, đặc biệt Kiến Vàng là đơn vị hàng đầu được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Nhà Bè của Kiến Vàng Sài Gòn

Công ty Kiến Vàng cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến vận chuyển như chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, trong đó có huyện Nhà Bè. Với thâm niên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Kiến Vàng là người bạn đáng tin cậy khi khách hàng có nhu cầu chuyển đồ đạc, thuê xe tải chở hàng hiện nay.  

  • Công ty cho thuê xe tải nhiều kích thước khác nhau: 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn…
Thuê xe tải chở hàng nhiều kích thước tùy theo nhu cầu
Thuê xe tải chở hàng nhiều kích thước tùy theo nhu cầu
  • Xe tải được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng xe luôn trong tình trạng mới nhất. 
  • Lộ trình được theo dõi từ điểm bắt đầu đến nơi cuối cùng để đảm bảo an toàn thông qua thiết bị GPS gắn trên xe. 
  • Khách hàng được tư vấn lộ trình đi sao cho tiết kiệm được thời gian và chi phí nhất. 
  • Giá thuê dịch vụ trọn gói cạnh tranh và cam kết tốt nhất trên thị trường. 

Các gói cho thuê xe tải chở hàng đi Nhà Bè của Kiến Vàng Sài Gòn 

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa vận chuyển và thời gian của lịch trình, Kiến Vàng cung cấp nhiều gói cho thuê xe tải chở hàng như sau: 

  • Gói thuê xe tải theo ngày: khi đó chi phí thuê sẽ được thiết kế theo thời gian là bao nhiêu ngày, loại xe cần thuê, địa điểm giao xe. 
  • Gói thuê xe tải theo chuyến: đây là cách tiết kiệm chi phí nhất vì khách hàng sẽ cung cấp khối lượng hàng hóa, sau đó có thể lựa chọn dòng xe trọng tải lớn để giảm số chuyến, hoặc xe tải nhỏ thì số chuyến đi nhiều hơn. Theo đó chi phí cũng được linh động theo. 
Các dòng xe được bảo dưỡng định kỳ đảm bảo chất lượng
Các dòng xe được bảo dưỡng định kỳ đảm bảo chất lượng
  • Gói thuê xe tải theo hợp đồng: thông thường doanh nghiệp cần thuê xe tải chở hàng đi Nhà Bè trong thời gian dài vì khối lượng hàng hóa phát sinh liên tục. Các thông tin cần cung cấp là loại xe, số lượng xe và thời gian thuê trong bao lâu. 

Một lưu ý nhỏ về giờ giấc di chuyển khi chở hàng hóa đi Nhà Bè từ TPHCM đó là khung giờ cho phép xe tải di chuyển trong thành phố 9h đến 16h và 20h đến 6h sáng. Bạn cần nắm rõ để sắp xếp thời gian vận tải hàng cho phù hợp. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi huyện Nhà Bè của Kiến Vàng từ lâu nay đã vô cùng uy tín và chiếm được lòng tin của khách hàng trên địa bàn. Để tham khảo chi tiết bảng giá, bạn có thể truy cập website công ty https://kienvangsaigon.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*