Khi chuyển nhà, văn phòng thì khảo sát có mất phí không?

Hat-giong-Hung-bac-ha-My-Garden-hinh-4
Khảo sát chuyển nhà tại Kiến Vàng Sài Gòn hoàn toàn miễn phí

Đối với những người do tính chất công việc thường xuyên phải chuyển nhà. chuyển văn phòng, hay chuyển xưởng thì chắc chắn không còn xa lạ với dịch vụ vận tải hay dọn nhà trọn gói. Trong dịch vụ này các công ty thường có bước khảo sát địa điểm, và số lượng hàng hóa để có được biện pháp vận chuyển tối ưu nhất. Vậy khảo sát có mất chi phí không? Ở bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhé!

Khảo sát có mất chi phí không?

Khảo sát thường là bước khá đơn giản, chỉ cần công ty cử người có chuyên môn về công việc này đến địa điểm vận chuyển để khảo sát xem số lượng hàng hóa chuyển cùng địa hình, giao thông cũng như định giá được số chi phí khách hàng cần chi trả là bao nhiêu.

Với mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải thì hầu hết trong quy trình đều có bước khảo sát địa điểm vận chuyển để tìm được hướng vận chuyển tối ưu nhất đồng thời để đánh giá được mức chi phí người thuê cần chi trả. Vậy công đoạn khảo sát có mất chi phí không? Câu trả lời là hầu như tất cả các công ty đều không lấy phí khảo sát. 

Hat-giong-Hung-bac-ha-My-Garden-hinh-4
Khảo sát chuyển nhà tại Kiến Vàng Sài Gòn hoàn toàn miễn phí

Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng

Kiến Vàng Sài Gòn – đơn vị vận chuyển nhà, văn phòng, công xưởng trọn gói uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp với mức giá vô cùng rẻ cho khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, chuyển xưởng tại Kiến Vàng Sài Gòn mục khảo sát không hề mất chi phí. 

Chúng tôi chủ yếu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trọn gói từ nhà ở, văn phòng đến công xưởng. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận tải chở đồ, chở hàng cho bạn nếu có nhu cầu. Chúng tôi luôn có những cam kết vàng cho khách hàng:

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển trọn gói.

– Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh, an toàn, đảm bảo

– Vận chuyển bất kể ngày nào, khung giờ nào chỉ cần khách gợi – cam kết không mất thêm chi phí.

– Chi phí hợp lý

Kiến Vàng Sài Gòn mang lại dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp
Kiến Vàng Sài Gòn mang lại dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin giải đáp cho bạn về câu hỏi khảo sát có mất chi phí không? Hy vọng những thông tin này đã mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích để biết thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đừng quên liên hệ đến Kiến Vàng Sài Gòn khi bạn cần chuyển nhà, văn phòng hay công xưởng nhé!

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
02862 756 756
0913 93 95 96
kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*