Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Thanh Trì chất lượng tại Hà Nội?

Dọn đến một căn nhà mới và có một sự khởi đầu vào các ngày lành tháng tốt luôn là điều hạnh phúc của rất nhiều người. Nhưng nỗi lo của người có nhu cầu chuyển nhà là tìm một địa chỉ uy tín trong ngành vận chuyển để cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng. Đặc biệt là người dân sinh sống tại huyện Thanh Trì Hà Nội, bởi nơi đây đang mọc lên những “cây nấm vận chuyển” khiến người dân khó lòng lựa chọn. Vậy nên Kiến Vàng Sài Gòn xuất hiện trên địa bàn Hà Nội để xua tan nỗi lo về dịch vụ chuyển nhà Thanh Trì cho bà con nơi đây.

Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng chuyên nghiệp Kiến Vàng
Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng chuyên nghiệp Kiến Vàng

Vì sao nên chọn Kiến Vàng Sài Gòn?

Trên trang web của Kiến Vàng Sài Gòn có rất nhiều các lời bình luận cùng đánh giá từ các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ nơi đây. Vậy tại sao nhiều người lại tin dùng và khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ tại đây?

Đội ngũ nhân viên thân thiện

Kiến Vàng Sài Gòn có một lực lượng nhân viên đông đảo do công ty đang mở rộng chi nhánh thêm tại các vùng điểm lân cận. Chỉ riêng huyện Thanh Trì Hà Nội đã có hơn 7 chi nhánh tại các phường Đại Áng, Đông Mỹ, Duyên Hà, Hữu Hòa, Liên Ninh, Yên Mỹ, Thanh Liệt. Do vậy nên số lượng nhân viên chăm sóc khách hàng lên đến hàng trăm người, túc trực 24/7 bên điện thoại và website để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên dọn dẹp cũng có số lượng hùng hậu không kém cạnh. Các nhân viên này đều có lý lịch trong sạch, rõ ràng, đều gắn kết với công ty trên 5 năm nên có rất nhiều kinh nghiệm dọn dẹp và kỹ thuật tháo dỡ các thiết bị điện tử. Bạn không cần lo lắng về tốc độ dọn dẹp của họ, phải nói rằng tốc độ đóng gói và vận chuyển nhanh không thua kém 1 nốt nhạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Sài Gòn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Sài Gòn

Phương tiện vận chuyển hiện đại

Công ty sở hữu một loạt các phương tiện vận chuyển với nhiều trọng tải khác nhau phù hợp với số lượng hàng hóa. Phương tiện luôn được nâng cấp, bảo hành nên không lo ngại về vấn đề phát sinh bất trắc trên đường đi.

Áp dụng công nghệ mới

Ngoài các máy móc đo lường cùng các phương tiện vận chuyển hiện đại, công ty Kiến Vàng Sài Gòn còn có một điểm thu hút nhiều khách hàng mà công ty khác chưa áp dụng ngay. Đó là sử dụng các app theo dõi lộ trình di chuyển của xe tải chở hàng hóa của Kiến Vàng Sài Gòn.

Bạn sẽ được một đội ngũ chở đến nhà mới để dọn dẹp theo ý muốn và theo dõi công việc của một đội ngũ dọn dẹp tại nhà cũ thông qua camera của công ty trên điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn ở trong một môi trường sạch bởi nhà cũ hiện tại chắc chắn sẽ có nhiều bụi và nóng bức. Ngoài ra, bạn có thể cùng nhân viên tại nhà mới thiết kế không nhà theo ý muốn của bạn để tiết kiệm thời gian.

Trên đây là các thông tin thực tế về chất lượng của dịch vụ chuyển nhà Thanh Trì. Nếu bạn đang cần một công ty vận chuyển, hãy liên hệ với Kiến Vàng Sài Gòn qua website https://kienvangsaigon.vn/ hoặc hotline 0913.93.95.96 để được tư vấn chi tiết.

KIẾN VÀNG SÀI GÒN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*