Đơn vị cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Quận 1 uy tín, chất lượng

Khách hàng chỉ cần liên hệ tới Kiến Vàng Sài Gòn - tất cả để chúng tôi lo
Khách hàng chỉ cần liên hệ tới Kiến Vàng Sài Gòn - tất cả để chúng tôi lo

Kinh tế phát triển nhiều loại hàng hóa xuất hiện và lưu thông chính vì vậy mà nhiều đơn vị cần đến lượng lao động bốc xếp hàng hóa chuyển đến người tiêu dùng. Dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng ngày nay được nhiều người ưa chuộng và hầu như là không thể thiếu trong đời sống.  Đơn vị cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Quận 1 cũng là dịch vụ được rất nhiều người, đơn vị quan tâm bởi đây là 1 quận rất phát triển của Tp.HCM. Chính vì những lý do này mà Kiến Vàng Sài Gòn xuất hiện và cung cấp cho khách hàng dịch vụ bốc xếp chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Đơn vị cho thuê bốc xếp hàng hóa Quận 1

Cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Quận 1
Kiến Vàng Sài Gòn – đơn vị cho thuê bốc xếp hàng hóa chất lượng

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến người tiêu dùng ngày càng nhiều, nhất là ở những thành phố lớn. Bởi vậy không ít những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển, cho thuê bốc xếp hàng hóa tại quận 1 xuất hiện. Để có được dịch vụ bốc xếp chất lượng việc bạn cần làm chính là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín.

Kiến Vàng Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa Quận 1 uy tín được nhiều người dân tin tưởng sử dụng. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên bốc xếp, vận chuyển chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn phương án vận chuyển và bốc xếp, sắp xếp tốt nhất để đảm bảo được hàng hóa của bạn. 

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý nhất cho khách hàng sử dụng ở tất cả các con đường tại Quận 1 như đường Võ Thị Sáu, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh,… với những cam kết vàng và luôn đảm bảo cho khách hàng có được sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nếu khách hàng cần.

Quy trình thuê bốc xếp hàng hóa của Kiến Vàng Sài Gòn

Khách hàng chỉ cần liên hệ tới Kiến Vàng Sài Gòn - tất cả để chúng tôi lo
Khách hàng chỉ cần liên hệ tới Kiến Vàng Sài Gòn – tất cả để chúng tôi lo

Khách hàng muốn đăng ký dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa hay dịch vụ thuê xe tải vận chuyển có thể liên hệ tới Kiến Vàng Sài Gòn. Quy trình dịch vụ của chúng tôi như sau:

  • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng từ cuộc gọi sau đó hẹn thời gian khảo sát cũng như địa chỉ của khách hàng;
  • Khảo sát và đưa ra phương án tốt nhất, hợp lý nhất cho khách hàng;
  • Báo giá khi khách hàng đồng ý, tùy thuộc vào số lượng nhân công, hàng hóa mà chúng tôi báo giá hợp lý;
  • Ký hợp đồng khi thỏa thuận để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng;
  • Đội ngũ nhân viên bốc xếp tiến hành thực hiện bốc hàng hóa như hợp đồng xong công việc khách hàng thanh toán chi phí;

Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp dịch vụ bốc xếp và tất cả dịch vụ vận chuyển 24/24 bất cứ khi nào khách cần chính vì vậy dù bất cứ địa điểm nào tại Quận 1 vào thời gian nào chúng tôi cũng sẽ có mặt để phục vụ khách hàng. 

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp.HCM – KIẾN VÀNG SÀI GÒN 

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 756 756

Hotline:   0913 93 95 96 – 0987 155 234

Website: https://kienvangsaigon.vn

Email: kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*