Dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa Tân Bình của Kiến Vàng Sài Gòn

Lắp đặt dàn lạnh điều hòa
Lắp đặt dàn lạnh điều hòa

Ngày nay máy lạnh điều hòa được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Tuy nhiên để tháo lắp an toàn, đảm bảo thẩm mỹ thì không phải ai cũng có thể tự làm được. Kiến Vàng Sài Gòn có thể giúp bạn khi đăng ký sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa Tân Bình của chúng tôi. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng cả về chất lượng và giá cả của chúng tôi sau khi sử dụng dịch vụ này.

Vì sao nên chọn Kiến Vàng Sài Gòn khi cần dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa Tân Bình

Kiến vàng Sài Gòn phục vụ tận tình mọi khách hàng có nhu cầu trên tất cả các tuyến đường từ phường 1 đến phường 15 của quận Quận Tân. Chắc chắn quý khách hàng đã từng thấy đội ngũ nhân viên lắp đặt của chúng tôi trên các con đường Lý Thường Kiệt, đường D50, đường Dương Văn Dương và nhiều con đường khác. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được:

  • Hưởng chính sách khuyến mãi, bảo hành cho dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa.
  • Đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng sau tháo lắp.
dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa Tân Bình
Kiến Vàng Sài Gòn nhận tháo lắp máy lạnh

Quy trình tháo lắp máy lạnh điều hòa Tân Bình của Kiến Vàng Sài Gòn

Sau khi quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh, điều hòa của Kiến Vàng Sài Gòn, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật của công ty đến tháo lắp cho các bạn theo quy trình sau:

Bước 1: Chuẩn bị vật tư, trang thiết bị tháo lắp

Các vật tư cơ bản cần tháo bao gồm: ống đồng, dây điện, ruột gà, thanh kê dàn nóng, tấm cách nhiệt, đồ bảo hộ cho nhân viên lắp đặt (nếu cần). Tùy theo vị trí lắp đặt mới và dòng máy bạn cần lắp đặt sẽ có sự điều chỉnh về kích thước, chủng loại vật tư đồng thời có thể phát sinh một số vật tư khác trong quá trình lắp đặt lại.

Bước 2: Chọn vị trí lắp đặt mới cho máy lạnh, điều hòa

Đây là một bước quan trọng trước khi lắp đặt. Vị trí lắp đặt không chỉ cần đảm bảo các yêu cầu về độ an toàn, yếu tố kỹ thuật mà còn phù hợp với không gian căn phòng của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án lắp đặt tối ưu nhất sau khi khảo sát căn phòng cần lắp đặt.

Bước 3: Lắp đặt dàn lạnh

Dàn lạnh lắp bên trong căn phòng tại vị trí không bị nắng chiếu trực tiếp. Đồng thời vị trí đó có thể giúp khí từ điều hòa thổi dọc căn phòng tạo cảm giác mát đồng đều cho toàn bộ không gian trong căn phòng. Để tiết kiệm điện năng, dàn lạnh sẽ được lắp tại nơi gió có thể thoát ra ngoài. Từ đó cũng có thể đảm bảo được hiệu suất hoạt động của máy.

Lắp đặt dàn lạnh điều hòa
Lắp đặt dàn lạnh điều hòa

Bước 4: Lắp đặt dàn nóng

Dàn nóng được đặt bên ngoài và nối với dàn lạnh bên trong. Khoảng cách tối thiểu giữa 2 dàn là 3m và tối đa là 7m. Nên đặt dàn nóng trong góc để giảm khả năng gây tiếng ồn. Để đảm bảo an toàn và chất lượng dàn nóng trong quá trình sử dụng lâu dài thì thanh treo dàn nóng cần chọn loại chịu lực tốt, ít chịu ảnh hưởng của môi trường.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, hãy để Kiến Vàng Sài Gòn giúp bạn tháo lắp máy lạnh điều hòa khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp.HCM – KIẾN VÀNG SÀI GÒN 

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 756 756

Hotline:   0913 93 95 96 – 0987 155 234

Website: https://kienvangsaigon.vn

Email: kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*