Dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa Quận 4 chuyên nghiệp

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa Quận 4
Chuyên nghiệp - nhanh chóng

Thời tiết nắng nóng quanh năm ở Sài Gòn khiến hầu hết các hộ gia đình đều sử dụng máy lạnh điều hòa để phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng việc tháo dỡ, di dời là khó tránh khỏi, nhưng bạn lại không có chuyên môn về lĩnh vực này. Chính vì thế để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao thì việc tìm kiếm, liên hệ dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa Quận 4 của Kiến Vàng Sài Gòn là điều hết sức cần thiết.

Kiến Vàng Sài Gòn – chuyên nghiệp, nhanh chóng

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa Quận 4
Chuyên nghiệp – nhanh chóng

Không chỉ hỗ trợ tháo lắp điều hòa nhanh chóng, chuyên nghiệp, Kiến Vàng còn đưa ra cho khách hàng nhiều lời tư vấn vị trí lắp đặt mới sao cho phù hợp nhất. Chính vì thế, hiện đơn vị đang được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của đơn vị đều là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mỗi một người đều được trang bị đầy đủ các công cụ, máy móc thiết bị, tinh thần trách nhiệm cao. Do đó đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Máy lạnh điều hòa là những thiết bị điện sử dụng phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình nên việc đảm bảo an toàn phải đặt lên hàng đầu. Đường dây điện được đấu lắp chuẩn kỹ thuật, tuyệt đối không xảy ra tình trạng dò hay chập điện. Quá trình tháo lắp được thực hiện tỉ mỉ cẩn trọng trong từng chi tiết.

Cung cấp dịch vụ tới mọi khách hàng

Cung cấp dịch vụ tất cả các địa điểm tại Quận 4
Cung cấp dịch vụ tất cả các địa điểm tại Quận 4

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa của Kiến Vàng tại Quận 4 phục vụ cho tất cả các khách hàng ở khắp các tuyến đường như đường Ngô Văn Sở, đường Tôn Thất Thuyết, đường Trương Đình Hội,… Đơn vị thực hiện cung cấp dịch vụ kể cả các con hẻm sâu, nhỏ hay phòng trọ. 

Cam kết dịch vụ

Với sự chuyên nghiệp đơn vị cam kết tháo lắp hợp lý, thẩm mỹ nhất. Thực hiện dịch vụ nhanh chóng nhưng dịch vụ cam kết lắp đặt cân bằng, không bị lệch hay méo mó, trầy xước. Đi ống và quấn gen cẩn thận không làm cẩu thả. Mọi vấn đề xảy ra trong quá trình tháo lắp thuộc về lỗi chủ quan đơn vị thực thi sẽ chịu trách nhiệm. Dịch vụ cũng được bảo hành sau tháo lắp nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Giá cả hợp lý – công khai

Giá cả hợp lý - công khai
Giá cả hợp lý – công khai

Khi liên hệ tới Kiến Vàng bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể chi tiết về giá thành dịch vụ công khai, minh bạch. Dựa vào quy mô, số lượng máy cần tháo lắp cũng như điều kiện tháo lắp như độ cao tháo/lắp máy, vị trí di dời có thuận tiện,… giá thành dịch vụ sẽ khác nhau. Đơn vị luôn đem đến giá cả hợp lý nhất tới khách hàng, phù hợp với chất lượng dịch vụ cung cấp.

Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa Quận 4 chuyên nghiệp với nhiều năm phục vụ khách hàng. Với thế mạnh am hiểu con người, mặt bằng công trình tại Quận 4, đơn vị sẽ hỗ trợ bạn tháo lắp nhanh chóng, phù hợp. Công ty Kiến Vàng Sài Gòn:

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp.HCM – KIẾN VÀNG SÀI GÒN 

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 756 756

Hotline:   0913 93 95 96 – 0987 155 234

Website: https://kienvangsaigon.vn

Email: kienvangsaigon@gmail.com 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*