Dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa Hóc Môn uy tín

Quy trình dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều của Kiến Vàng Sài Gòn
Quy trình dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều của Kiến Vàng Sài Gòn

Tại Hóc Môn, dịch vụ tháo lắp máy lạnh phát triển mạnh, không khó để tìm được một đơn vị uy tín giúp bạn. Trong đó, Kiến Vàng Sài Gòn là đơn vị được khách hàng tin tưởng với dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa Hóc Môn. Đảm bảo thực hiện đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật giúp máy có thể hoạt động hiệu quả và thuận tiện khi vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh điều hòa.

Lý do nên chọn dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa Hóc Môn của Kiến Vàng Sài Gòn

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa Hóc Môn
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa của Kiến Vàng Sài Gòn?

Kiến Vàng Sài Gòn sở hữu đội ngũ thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm tháo lắp máy lạnh tại Hóc Môn với các tuyến đường như Bà Hom, Chợ Lớn, Lê Quang Sung, Cao Văn Lầu, Võ Văn Kiệt, Hồng Bàng,… Cam kết tháo lắp một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng mọi loại máy lạnh treo tường, âm trần, tủ đứng,… Đảm bảo đúng mọi yêu cầu kỹ thuật trong việc lắp đặt và vận hành máy.

Ngoài ra, Kiến Vàng còn trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc tân tiến nhất. Từ đó, giúp quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả tối đa của máy lạnh.

Về giá cả, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa tại Hóc Môn của Kiến Vàng Sài Gòn, bởi chúng tôi luôn đảm bảo tính cạnh tranh và minh bạch trong báo giá. Mức giá dịch vụ sẽ luôn được thông báo rõ ràng và được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành lắp đặt.

Chế độ bảo hành của chúng tôi sẽ tùy thuộc vào mức độ mới, cũ của máy lạnh, thông thường là từ 6 đến 12 tháng. Ngoài ra để đảm bảo sự an tâm của khách hàng, tất các các vấn đề phát sinh do lỗi lắp đặt sẽ khắc phục và thay mới miễn phí.

Bên cạnh đó, để cải thiện chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất Kiến Vàng còn luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp và phản ánh của khách hàng.

Quy trình dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa tại Hóc Môn của Kiến Vàng Sài Gòn

Quy trình dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều của Kiến Vàng Sài Gòn
Quy trình dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều của Kiến Vàng Sài Gòn

Sau khi được sự đồng ý và thống nhất của khách hàng về vị trí lắp máy lạnh, đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng sẽ tiến hành thực hiện lấp theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Sử dụng giá đỡ lắp đặt dàn nóng. Sau khi đo lường vị trí và đánh dấu, nhân viên sẽ sử dụng máy khoan bắt giá đỡ, bắt đầu lắp ống xả dưới đáy dàn nóng;
  • Bước 2: Lắp dàn lạnh: Treo dàn lạnh lên bảng tôn đã được định vị bằng bulong, sau đó điều chỉnh dàn lạnh cho cân bằng;
  • Bước 3: Nối ống: sau khi lắp đặt đầy đủ dàn nóng và dàn lạnh, tiến hành lắp đặt đường ống và đấu dây tín hiệu;
  • Bước 4: Kiểm tra khả năng vận hành máy lạnh. Xem xét đường thoát nước có nước chảy vào hay không, mức độ hoạt động của dàn nóng, lạnh ra sao; mức ổn định dòng điện, và áp suất ở đầu hồi như thế nào? Nếu mọi thứ ổn định thì quy trình dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa tại Hóc Môn xem như hoàn tất;

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa tại Hóc Môn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Kiến Vàng sẽ lắng nghe những thắc mắc để giải đáp, tư vấn việc chọn và lắp máy lạnh một cách tốt nhất:

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp.HCM – KIẾN VÀNG SÀI GÒN 

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 756 756

Hotline:   0913 93 95 96 – 0987 155 234

Website: https://kienvangsaigon.vn

Email: kienvangsaigon@gmail.com

Xem thêm top 9 công ty chuyển nhà văn phòng Uy Tín >>> https://top9tphcm.com/cong-ty-dich-vu-van-chuyen-van-phong-uy-tin-tphcm/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*