Dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa Cần Giờ giá rẻ, uy tín

Quá trình tháo lắp nhanh chóng
Quá trình tháo lắp nhanh chóng

Với thời tiết nắng nóng của Sài Gòn, hầu hết các hộ gia đình đều trang bị cho mình những chiếc máy lạnh điều hòa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt. Trong quá trình sử dụng việc tháo lắp, di dời là không thể tránh khỏi. Bạn có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa Cần Giờ giá rẻ, uy tín hàng đầu thị trường? Dịch vụ tháo lắp do Công ty Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp chắc chắn giúp bạn giải quyết vấn đề một cách ưng ý nhất.

Nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật viên giỏi

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa Cần Giờ
Nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật viên giỏi

Kiến Vàng luôn lấy sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ là phương châm để phát triển. Chính vì vậy mà việc đào tạo nhân lực càng phải khắt khe hơn. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp, tư vấn chi tiết từ đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc. Bên cạnh đó ở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên tháo lắp giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn giúp quá trình tháo lắp chính xác, nhanh chóng và đạt các yêu cầu kỹ thuật.

Trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa, Kiến Vàng trang bị cho mình đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cần thiết. Điều này giúp cho quá trình thực thi nhanh hơn, lắp đặt chính xác và an toàn tuyệt đối. Đơn vị cam kết lắp đặt đẹp, các đường dây quấn, đường dây đồng đi thẳng, thẩm mỹ.

Quá trình tháo lắp nhanh chóng

Quá trình tháo lắp nhanh chóng
Quá trình tháo lắp nhanh chóng

Để quá trình tháo lắp nhanh chóng, đơn vị xây dựng một quy trình làm việc bài bản riêng cụ thể, chi tiết giảm thiểu tối đa những vấn đề phát sinh không đáng:

  • Tiếp nhận, xử lý thông tin khách hàng
  • Báo giá dịch vụ
  • Phân công kỹ thuật viên thực thi dự án
  • Khảo sát vị trí tháo rời, lắp đặt
  • Tra đổi tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp với khách hàng và những vấn đề của máy lạnh điều hòa nếu gặp phải
  • Tiến hành lắp đặt thiết bị tại vị trí đã thống nhất với khách hàng
  • Kiểm tra, vận hành thiết bị
  • Bàn giao, thanh lý hợp đồng, thanh toán dịch vụ và xuất phiếu bảo hành
  • Chăm sóc dịch vụ và hỗ trợ bảo hành theo cam kết

Giá cả hợp lý

Giá cả hợp lý
Giá cả hợp lý

Tại Cần Giờ Kiến Vàng cung cấp dịch tại tất cả các điểm như đường Tam Thôn Hiệp, đường Dương Văn Hạnh, đường Lê Hùng Yên,… kể cả những con hẻm nhỏ hay phòng trọ với mức giá rẻ nhất. Tùy theo điều kiện, quy mô lắp đặt mà khách hàng được hưởng mức giá khác nhau. Tuy nhiên công ty luôn đem đến cho khách hàng mức giá tốt nhất xứng đáng với chất lượng nhận được. Giá thành dịch vụ sẽ được cung cấp rõ ràng trước khi tiến hành tháo lắp nên bạn hoàn toàn không lo bị ép giá.

Công ty Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh điều hòa Cần Giờ uy tín – giá rẻ – chuyên nghiệp. Dịch vụ giúp bạn giải quyết nhanh gọn các vấn đề về tháo lắp thiết bị điều hòa máy lạnh. Chất lượng dịch vụ của đơn vị được thể hiện qua sự hài lòng của khách hàng. Khách hàng liên hệ để được tư vấn chi tiết về dịch vụ:

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp.HCM – KIẾN VÀNG SÀI GÒN 

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 756 756

Hotline:   0913 93 95 96 – 0987 155 234

Website: https://kienvangsaigon.vn

Email: kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*