Dịch vụ sửa chữa máy điều hòa uy tín từ công ty Kiến Vàng

Họ được đào tạo thêm một khóa học trước khi chính thức làm việc
Họ được đào tạo thêm một khóa học trước khi chính thức làm việc

Hiện nay nhà nào cũng lắp riêng cho mình một cái máy điều hòa để làm mát không khí trong mùa hè nóng bức hoặc làm ấm trong mùa đông lạnh giá. Việc sử dụng thường xuyên và liên tục khiến thiết bị gặp trục trặc là điều khó tránh khỏi. Vậy đơn vị nào uy tín về việc sửa chữa máy điều hòa? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn.

Việc gì sẽ xảy ra nếu bạn gặp phải dịch vụ sửa chữa kém chất lượng?

Khắp các trang mạng cũng như tờ rơi quảng cáo việc sửa chữa máy điều hòa uy tín nhưng bạn sẽ không biết đâu là chất lượng đâu là lừa đảo. Việc bạn chọn một công ty sửa chữa không rõ lý lịch sẽ khiến bạn mất đi nhiều thứ chẳng hạn như tiền bạc, họ sẽ yêu cầu bạn mua thứ này thứ kia. Chưa kể họ làm sơ sài, không có kinh nghiệm trong việc tháo lắp nên máy điều hòa của bạn sẽ nhanh hỏng hơn. 

Ngoài ra, nếu bạn gặp phải tình trạng lừa đảo, những nhân viên sửa chữa sẽ lắp các thiết bị ghi hình như camera ẩn vào trong máy điều hòa, họ sẽ quan sát và biết được bạn để đồ có giá trị ở đâu hoặc thời gian sinh hoạt của bạn. Sau khi nắm được điểm yếu, họ sẽ đột nhập vào nhà bạn bất cứ lúc nào.

sửa chữa máy điều hòa
Chọn một công ty sửa chữa uy tín là điều nên làm

Vì sao công ty Kiến Vàng Sài Gòn là đơn vị sửa chữa máy điều hòa uy tín?

Công ty Kiến Vàng Sài Gòn là công ty uy tín hàng đầu trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và nhiều nơi khác trên Việt Nam. Kiến Vàng được đánh giá rất cao về sự uy tín cũng như chất lượng. Bạn hãy tham khảo vài yếu tố sau đây để chọn chúng tôi:

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Nhân viên của Kiến Vàng trước khi làm việc đều được học khóa học chuyên sâu về kỹ năng tư vấn và cách giải đáp cho từng khách hàng, giúp họ dễ hiểu hơn về dịch vụ sửa chữa điều hòa mà họ mong muốn.

Nhân viên luôn nhiệt tình với khách hàng
Nhân viên luôn nhiệt tình với khách hàng

Kỹ thuật viên có trình độ cao

Trước hết Kiến Vàng chỉ luôn tuyển những nhân viên có lý lịch minh bạch, rõ ràng, có tính trung thực và thái độ vui vẻ với khách hàng.

Họ sẽ được công ty hỗ trợ thêm về kinh nghiệm tháo lắp, sửa chữa máy điều hòa an toàn. Trình độ của kỹ thuật viên đều là những người giàu kinh nghiệm, trình độ cao và đã sửa chữa rất nhiều thiết bị trước đó.

Họ được đào tạo thêm một khóa học trước khi chính thức làm việc
Họ được đào tạo thêm một khóa học trước khi chính thức làm việc

Máy móc đo lường tân tiến

Bên cạnh một đội kỹ thuật viên giỏi, việc có thêm máy móc đo lường tân tiến sẽ giúp họ nhận biết nhanh chỗ nào máy điều hòa có vấn đề và nhanh chóng khắc phục. Tuyệt đối họ không được lề mề, kéo dài thời gian quý báu của bạn.

Trong quá trình làm việc, nhân viên sửa chữa sẽ trao đổi với bạn một cách chi tiết, giảm thiểu tối đa mọi phát sinh không cần thiết. 

Máy móc đo lường hiện đại
Máy móc đo lường hiện đại

Giá cả hợp lý

Công ty Kiến Vàng Sài Gòn sẽ thống nhất giá tiền sau khi khảo sát căn nhà của bạn. Tùy theo nhu cầu và quy mô máy điều hòa nhà bạn lắp đặt sẽ có giá tiền khác nhau. Nhưng Kiến Vàng Sài Gòn sẽ đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng và chất lượng thì không thuyên giảm.

Kiến Vàng Sài Gòn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí để phát triển. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được công ty sửa chữa máy điều hòa uy tín chất lượng như Kiến Vàng Sài Gòn. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy để chúng tôi phục vụ bạn.

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0913.93.95.96

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*