Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Củ Chi uy tín, phục vụ 24/24

Quy trình thực hiện khoa học và hiệu quả
Quy trình thực hiện khoa học và hiệu quả

Huyện Củ Chi, TPHCM ngày càng phát triển mạnh mẽ, các văn phòng công ty mọc lên như nấm. Cùng với đó nhiều dịch vụ tiện ích ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của mọi người. Trong đó, dịch vụ chuyển văn phòng tại Củ Chi đã và đang phát triển không ngừng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín chuyên nhận chuyển văn phòng Củ Chi trọn gói, giá tốt thì Kiến vàng Sài Gòn là một gợi ý hoàn hảo.

Chuyển văn phòng Củ Chi uy tín, chất lượng
Chuyển văn phòng Củ Chi uy tín, chất lượng

Kiến vàng Sài Gòn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Củ Chi chất lượng

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển văn phòng tại huyện Củ Chi. Ngay từ những ngày đầu tiên đi vào hoạt động, Kiến vàng Sài Gòn đã được nhiều khách hàng lựa chọn và để lại những ý kiến tích cực.

Do đó, Kiến vàng Sài Gòn không chỉ mang tới dịch vụ chuyển văn phòng Củ Chi trọn gói mà đã mở rộng ra toàn bộ thành phố HCM và một vài tỉnh lân cận. Để có được thành công như vậy là nhờ vào sự quyết tâm của toàn bộ anh chị em tại công ty. Tất cả cùng nỗ lực để Kiến vàng Sài Gòn lớn mạnh hơn nữa trong tương lai, góp phần nâng cao đời sống cho người lao động.

Quy trình thực hiện chuyển văn phòng Củ Chi tại Kiến vàng Sài Gòn

Sau nhiều năm trải nghề, Kiến vàng Sài Gòn đưa ra quy trình làm việc hợp lý và khoa học. Công việc chuyển văn phòng tại HCM được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sau đó, chốt lịch hẹn với khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá và ký hợp đồng dịch vụ.

Nhân viên của Kiến Vàng sẽ tới trực tiếp khách hàng địa chỉ cung cấp để khảo sát. Sau khi xem qua và cân nhắc, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá trên thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Bước 3: Tháo gỡ và đóng gói đồ đạc.

Toàn bộ đồ dùng trong văn phòng sẽ được tháo gỡ đúng kỹ thuật và phân theo từng loại để đóng gói được thuận tiện và đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Sau khi tháo gỡ và đóng gói cẩn thận các nhân viên của Kiến vàng Sài Gòn bắt đầu di chuyển đồ đạc ra xe. Trong quá trình di chuyển có sự hỗ trợ của những máy móc thiết bị để thực hiện một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.

Quy trình thực hiện khoa học và hiệu quả
Quy trình thực hiện khoa học và hiệu quả

Bước 4: Vận chuyển, lắp ráp đồ tại nơi ở mới.

Sau khi toàn bộ đồ dùng đã được đưa lên xe, tài xế sẽ chọn con đường ngắn nhất mà vẫn đảm bảo an toàn nhất. Khi đến địa điểm mới, toàn bộ nhân viên lại bốc dỡ, lắp ráp lại đồ dùng theo đúng thiết kế ban đầu của nó.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Toàn bộ quá trình thực hiện đều có sự giám sát của khách hàng nên việc nghiệm thu diễn ra nhanh chóng. Khách hàng sẽ thanh toán số tiền theo hợp đồng cho phía công ty. Lúc này hai bên sẽ thanh lý hợp đồng theo quy định.

Ngoài huyện Củ Chi chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại các quận huyện khác trên địa bàn TP.HCM. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0913 93 95 96.

KIẾN VÀNG SÀI GÒN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*