Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 3 được đánh giá tốt nhất hiện nay

Thực hiện theo quy trình sẽ khiến việc vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả 
Thực hiện theo quy trình sẽ khiến việc vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả 

Đối với các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì mỗi lần chuyển văn phòng sẽ là một mối lo lớn về đồ đạc, máy móc. Do vậy, thay vì tự đóng gói đồ đạc và vận chuyển thì dịch vụ chuyển văn phòng Quận 3 được xem là giải pháp vô cùng tối ưu, tiết kiệm thời gian, công sức lẫn nhân lực. Cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng Sài Gòn qua bài viết để có quyết định lựa chọn đúng đắn nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng Quận 3? 

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 3 của công ty Kiến Vàng Sài Gòn có đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp nhất giúp bạn đóng gói, phân loại và di chuyển toàn bộ đồ đạc. Bên cạnh đó, dịch vụ lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức khi di chuyển văn phòng tại TP. HCM. 

 • Hệ thống trang thiết bị chuyển văn phòng đầy đủ, đầu tư bài bản. 
 • Trong quá trình ký hợp đồng nếu khách hàng yêu cầu bảo mật thông tin thì toàn bộ các thông tin của khách hàng đều được đảm bảo tuyệt đối an toàn. 
Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín đảm bảo an toàn cho mọi vật dụng 
Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín đảm bảo an toàn cho mọi vật dụng
 • Nhân sự được chia làm các bộ phận với tay nghề riêng như: lắp ráp, vận chuyển, đóng gói…
 • Hoạt động tại tất cả các phường trên địa bàn quận 3: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. 
 • Hợp đồng ký kết rõ ràng, công ty và khách hàng thống nhất giá cả trước khi bắt tay vào thực hiện. 

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận 3 sẽ được cam kết đảm bảo an toàn về mọi đồ đạc, chất lượng và đặc biệt thời gian thực hiện dịch vụ để không ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Tuyệt đối tối ưu được các phương án để giải quyết yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ hoạt động 24/7 kể cả các ngày lễ trong năm. 

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm hoạt động, đội ngũ nhân viên luôn niềm nở, nhiệt tình, tạo sự tin tưởng khi phục vụ quý khách hàng. Đồ đạc được phân loại một cách hợp lý để không gây bất cứ hư hỏng, trầy xước nào. Trường hợp có xảy ra hư hỏng thì các chính sách bồi thường đều được ghi rõ trong hợp đồng. 

Quy trình của dịch vụ chuyển văn phòng Quận 3

Dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Kiến Vàng Sài Gòn được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, nhất quán cho tất cả các khách hàng đến với dịch vụ. Quy trình như sau: 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về yêu cầu dịch vụ chuyển văn phòng tại địa bàn Quận 3.
Thực hiện theo quy trình sẽ khiến việc vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả 
Thực hiện theo quy trình sẽ khiến việc vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả
 • Bước 2: Khảo sát văn phòng ngay sau khi nhận yêu cầu. 
 • Bước 3: Báo cáo, tư vấn lên phương án vận chuyển. 
 • Bước 4: Ký hợp đồng khi 2 bên đã thống nhất. 
 • Bước 5: Triển khai thực hiện công việc vận chuyển. 
 • Bước 6: Nghiệm thu kết quả, thanh lý hợp đồng. 

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển văn phòng Quận 3, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 02862 756 756 – 0913 93 95 96. Lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo được sự an toàn, nhanh chóng lại tránh được các sự cố không đáng có như mất đồ đạc của doanh nghiệp.

KIẾN VÀNG SÀI GÒN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*