Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Bình Chánh uy tín nhất hiện nay

Thỏa thuận hợp đồng làm việc
Thỏa thuận hợp đồng làm việc

Bình Chánh là một trong những huyện có mật độ dân cư đông đúc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, nhu cầu chuyển phòng trọ, dọn nhà là rất lớn. Đó là lý do mà công ty TNHH TM dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn triển khai gói dịch vụ chuyển phòng trọ tại Bình Chánh ra đời. Dịch vụ của Kiến Vàng có nhiều ưu điểm nổi bật mà các đơn vị khác không đáp ứng được

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Bình Chánh của Kiến Vàng Sài Gòn

Nhằm phục vụ những nhu cầu chuyển nhà trọn gói của các hộ gia đình tới huyện Bình Chánh. Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn đã chính thức cho ra đời gói dịch vụ chuyển phòng trọ tại Bình Chánh. Bởi huyện Bình Chánh được coi là một trong những thị trường trọng điểm do số lượng dân cư đông đúc, nhu cầu cũng tăng. 

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Bình Chánh
Kiến Vàng Sài Gòn đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động

Đặc biệt, với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Kiến Vàng Sài Gòn đã không ngừng nỗ lực phát triển và phục vụ hàng nghìn lượt khách, khẳng định uy tín của mình. Hiện tại, những dòng xe tải và đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng vẫn luôn sẵn sàng phục vụ.

Quy trình chuyển phòng trọ tại Bình Chánh của công ty Kiến Vàng Sài Gòn

Sở dĩ có rất nhiều người lựa chọn dịch vụ tại đây bởi công ty có quy trình làm việc rõ ràng. Cụ thể như sau:

Tiếp cận khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển phòng trọ tại khu vực Bình Chánh, hãy liên hệ số hotline 0913 93 95 96 hoặc 0987 155 234 của công ty Kiến Vàng Sài Gòn. Hệ thống chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ luôn tiếp nhận mọi nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Sau khi nhận được thông tin về yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ, các chuyên viên của công ty sẽ tiến hàng khảo sát và đưa ra phương án chuyển trọ hợp lý nhất tới khách hàng. Đồng thời báo giá trọn gói quy trình vận chuyển.

Đi đến thống nhất và ký hợp đồng

Sau khi đề xuất phương án thực hiện với khách hàng, đôi bên cùng thảo luận và chọn ra phương án phù hợp nhất để thi công. Sau đó sẽ định ngày, giờ cụ thể và tiến hành ký kết hợp đồng chuyển trọ.

Thỏa thuận hợp đồng làm việc
Thỏa thuận hợp đồng làm việc

Tiến hành thực hiện công việc

Đồ đạc sẽ được phân loại theo chủng loại, kích thước, đặc điểm,…Mỗi đồ đạc sẽ được đóng gói cẩn thận, đảm bảo tính an toàn cao nhất khi vận chuyển. 

Tất cả sẽ được bảo quản trong thùng các tông để dễ dàng vận chuyển và chúng sẽ được ghi lại thành danh sách bàn giao cho khách hàng. Cuối cùng, đồ đạc được xếp ngay ngắn lên xe và di chuyển tới địa điểm đã thỏa thuận. Nhân viên của công ty sẽ tiến hành bốc xếp và lắp ráp lại như nguyên trạng các đồ dùng ban đầu đã tháo dỡ.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Lúc này, nhân viên công ty cùng với khách hàng sẽ nghiệm thu hợp đồng để đảm bảo dịch vụ được đáp ứng một cách tốt nhất. Trong quá trình vận chuyển, nếu có bất kỳ hỏng hóc, mất mát về vật dụng không may xảy ra, công ty cam kết giá trị đồ vật khi vận chuyển.

Ngoài dịch vụ chuyển trọ trọn gói, Kiến Vàng Sài Gòn còn có nhiều gói dịch vụ khác như: chuyển văn phòng, chuyển nhà, dọn kho xưởng, đóng gói và bốc xếp hàng hóa,…

Như vậy, dù là chọn dịch vụ chuyển phòng trọ tại Bình Chánh hay tại các quận huyện khác tại TP. Hồ Chí Minh thì Kiến Vàng Sài Gòn luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*