Dịch vụ chuyển nhà Thạch Thất an toàn, nhanh chóng, giá rẻ

uyện Thạch Thất là một huyện đang phát triển mạnh với hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cấp từng ngày. Các công ty, khu công nghiệp mọc lên như nấm, kéo theo đó là các loại hình dịch vụ cũng phát triển trong đó có dịch vụ chuyển nhà Thạch Thất. Và Kiến Vàng Sài Gòn là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho những con người sinh sống tại đây.

Chuyển nhà Thạch Thất cùng Kiến Vàng Sài Gòn
Chuyển nhà Thạch Thất cùng Kiến Vàng Sài Gòn

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Thạch Thất của Kiến Vàng Sài Gòn

Kiến Vàng Sài Gòn luôn được người dân sinh sống tại Thạch Thất tin tưởng và lựa chọn khi cần chuyển nhà trọn gói. Không chỉ bởi giá cả mà còn bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản do đơn vị thực hiện. Quy trình đó gồm các bước chính sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi quý khách hàng cần đến sự giúp đỡ của Kiến Vàng Sài Gòn để chuyển nhà trọn gói tại Thạch Thất, sẽ liên hệ với công ty qua nhiều hình thức khác nhau. Nhân viên CSKH sẽ ghi lại các thông tin chính của khách hàng như địa chỉ, thời gian cần chuyển,…

Bước 2: Cử đại diện công ty đến khảo sát, báo giá & ký hợp đồng

Đại diện công ty sẽ nhanh chóng có mặt tại địa chỉ cần chuyển đi của quý khách kể từ khi nhận được yêu cầu. Sau đó, nhân viên công ty sẽ tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra các phương án có thể cho việc chuyển nhà. Và báo giá dịch vụ cho khách hàng. Cuối cùng là ký kết hợp đồng sau khi đạt được thống nhất các thoả thuận giữa 2 bên về việc chuyển nhà.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Trên cơ sở hợp đồng đã ký kết, đội ngũ nhân viên công ty sẽ triển khai tháo dỡ đồ đạc, máy móc cần vận chuyển trong nhà quý khách một cách an toàn, đúng kỹ thuật. Sau đó đóng gói, bốc xếp và tiến hành vận chuyển đến địa điểm mới. 

Bước 4: Bàn giao và kết toán hợp đồng.

Sau khi hoàn tất mọi công việc vận chuyển, quý khách sẽ tiến hành nghiệm thu, nhận bàn giao từ nhân viên công ty và thanh lý Hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói do Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp tại tất cả các địa bàn huyện Thạch Thất, Hà Nội: Bình Xuyên, Bình Phú, Canh Nậu, Cẩm Yên, Chàng Sơn, Dị Nậu, Cần Kiệm, Đại Đồng, Đồng Trúc, Hữu Bằng, Hương Ngải, Hạ Bằng, Kim Quan, Lại Thượng, Phú Kim, Phùng Xá, Liên Quan, Tân Xã, Thạch Hòa, Tiến Xuân, Yên Bình, Thạch Xá, Yên Trung.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp
Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thạch Thất của Kiến Vàng Sài Gòn

Khi bạn tìm đến Kiến Vàng Sài Gòn để ký hợp đồng chuyển nhà tại Thạch Thất sẽ được:

  • Tư vấn, khảo sát, lập kế hoạch vận chuyển miễn phí.
  • Miễn phí toàn bộ thùng carton, bao bì dùng đóng gói đồ đạc.
  • Hỗ trợ tháo dỡ toàn bộ các thiết bị nội thất.
  • Lắp đặt, chuyển lại mọi đồ đạc theo yêu cầu của khách.
  • Đền bù 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra đổ vỡ, thất thoát đồ đạc khi vận chuyển.
  • Vận chuyển trong thời gian ngắn nhất với mức phí rẻ nhất.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình.
  • Phương tiện vận chuyển máy móc tháo dỡ, lắp đặt hiện đại.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ chuyển nhà Thạch Thất của Kiến Vàng Sài Gòn. Khi bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, hãy để chúng tôi giúp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

KIẾN VÀNG SÀI GÒN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*