Dịch vụ chuyển nhà quận 7 uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

(Lưu ý khi tìm dịch vụ chuyển nhà)
(Lưu ý khi tìm dịch vụ chuyển nhà)

Bên cạnh sức nóng của thị trường mua bán nhà đất được nhiều người quan tâm hiện nay thì các dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng được nhiều người ở quận 7 quan tâm. Đặc biệt trong số đó đều là sinh viên hay người lao động từ nơi khác đến sinh sống và làm việc. Vậy có điều gì lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 7 uy tín?

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 7 uy tín

Vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyên cung cấp trọn gói về chuyển nhà, chuyển trọ với giá vô cùng rẻ và đảm bảo uy tín. Nhưng đến khi trải nghiệm thì không ít người đã sửng sốt vì chất lượng phục vụ quá kém. Vì vậy, chúng ta nên lưu ý những điều sau đây để tránh bỏ phí đồng tiền của mình nhé.

(Lưu ý khi tìm dịch vụ chuyển nhà)
(Lưu ý khi tìm dịch vụ chuyển nhà)

Tránh chọn dịch vụ có rao vặt, phát tờ rơi lề đường

Đa số các dịch vụ có cách truyền thông như thế đều là công ty nháy, chất lượng không đảm bảo. Bên cạnh đó, trên các tờ rơi thường có giá tiền rất thấp nhưng khi trả tiền lại có giá cao hơn nhiều lần.

Đừng chọn dịch vụ không cung cấp thông tin cụ thể

Khi bạn được tư vấn một công ty có thông tin mập mờ, không rõ địa chỉ và số điện thoại thì bạn nên cẩn thận. Bởi đây là chiêu trò, mượn danh công ty để trục lợi về cho họ còn làm bạn mất đi niềm tin với những công ty có tên gần giống như tên của công ty mệnh danh đó.

Cân nhắc chọn dịch vụ chuyển nhà quận 7 uy tín có phản hồi tiêu cực từ khách hàng

Có lẽ đây là điều mà khách hàng quan tâm nhất, bởi những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ đó sẽ biết được chất lượng, giá cả ra sao. Từ đó có thể giúp bạn có được nguồn thông tin thực, đáng tin cậy.

Địa chỉ chuyển nhà quận 7 uy tín nhất hiện nay

Trong số các địa chỉ cung cấp dịch vụ về chuyển nhà thì Kiến Vàng Sài Gòn luôn được mọi người nhắc đến đầu tiên. Được thành lập từ nhiều năm nay, Kiến Vàng luôn hoạt động với phương châm “Chăm chỉ như kiến – Chất lượng như vàng” luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

dịch vụ chuyển nhà quận 7 uy tín
dịch vụ chuyển nhà quận 7 uy tín

Là công ty chuyên về dịch vụ chuyển hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng bao phủ rộng khắp Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong các công việc khiêng vác và sắp xếp đồ đạc. Cùng với số lượng xe tải có trọng tấn tùy theo nhu cầu chuyển của mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Các vật dụng từ nhỏ đến lớn đều được bảo vệ bởi thùng carton tránh gây biến dạng đồ dùng của khách hàng.

Tin rằng bạn sẽ có được một dịch vụ thật tốt từ đội ngũ của Kiến Vàng Sài Gòn từ chất lượng đến giá thành. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ tìm được dịch vụ chuyển nhà quận 7 uy tín nhất nhé!

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
02862 756 756
0913 93 95 96
kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*