Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Quận 4 Chuyên Nghiệp Nhất

Kiến vàng sài gòn
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tphcm

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 4 Chuyên Nghiệp Nhất

Dịch vụ chuyển nhà quận 4 tphcm mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn toàn khác biệt và chỉ có duy nhất tại công ty vận chuyển kiến vàng chúng tôi
 
Quận 4 là một quận nằm giữa quận 1 và quận 7, nơi tọa lạc của Bến Nhà Rồng, bảo tàng Hồ Chí Minh nối tiếng cùng nhiều khu tái định cư, trường học và nhiều công trình kiến trúc, bệnh viện….nên có thể nói quận 4 là một trong số những quận tập trung nhiều dân cư của thành phố và nhu cầu chuyển nhà tại quận cũng ngày càng tăng mạnh và diễn ra thường xuyên.
dịch vụ chuyển nhà quận 2 dịch vụ chuyển nhà quận 2 Dịch vụ chuyển nhà Uy Tín
Dịch vụ chuyển nhà quận 4 Uy Tín

Đặc thù của Quận 4 là có khá nhiều các hẻm nhỏ, việc vận chuyển sẽ có phần khó hơn các cung đường lớn. Nhưng Kiến Vàng đã có giải pháp để dịch vụ chuyển nhà quận 4  được trở nên dễ dàng.

Chọn Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 của Kiến Vàng Sài Gòn

Những ai đang có nhu cầu chuyển nhà tại quận hãy liên hệ với công ty cổ phần chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng. Để công việc chuyển nhà của mình được tiến hành một cách nhanh và hiệu quả nhất bởi công việc chuyển nhà tưởng chừng như là một công việc đơn giản nhưng thực tế cho thấy nó không hề giản đơn chút nào.

Những khó khăn khi tự chuyển nhà

Mỗi lần chuyển nhà, khối lượng vật dụng, đồ dùng khổng lồ của gia đình sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, công sức. Nhưng các đồ đạc ấy chưa chắc đã được đảm bảo an toàn vì trong quá trình tháo dỡ, đóng gói, di dời và lắp đặt cần rất nhiều dụng cụ và kinh nghiệm. Đừng lo chuyển nhà trọn gói quận 4 sẽ giúp bạn.

Chuyển nhà Kiến Vàng với nhiều năm đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực chuyển nhà đã chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng. Vì cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình chu đáo và hơn hết là giá thành vận chuyển lại cực kỳ ưu đãi so với nhiều công ty khác trên thị trường.

Kiến vàng sài gòn
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tphcm

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 Kiến Vàng

Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát miễn phí
Ngay khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại quận 4 liên hệ với công ty, nhân viên công ty sẽ tiếp nhân yêu cầu cần chuyển nhà. Sau đó nhân viên khảo sát sẽ đến gia đình để khảo sát thực tế địa hình, khối lượng tài sản cần chuyển.
 
Trên cơ sở đó công ty sẽ tiến hành đưa ra phương án vận chuyển và giá vận chuyển. Ngày giờ vận chuyển sẽ được phía công ty và khách hàng trao đổi, thống nhất và đội ngũ công nhân của công ty theo đó sẽ đến tiến hành dịch vụ chuyển nhà.
 

Thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyển nhà quận 4

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 bao gồm các khâu như phân loại, đóng gói, di dời và lắp đặt. Công việc sẽ được đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Kiến Vàng triển khai theo từng tổ nhóm, từng hạng mục đã được phân công.
 
Đồ dùng, vật dụng của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển trong từng vật dụng đóng gói hợp lý và độ an toàn cao nhất.
 
Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng chuyển nhà
Khâu lắp đặt tại nơi mới cũng sẽ được từng tổ nhóm công nhân phụ trách từng hạng mục tiến hành. Khi công việc lắp đặt kết thúc, khách hàng sẽ cùng công ty nghiệm thu kết quả và thanh quyết toán hợp đồng.
 

Trong quá trình vận chuyển nếu có xảy ra tổn thất về tài sản, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.

40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
02862 756 756
0913 93 95 96
kienvangsaigon@gmail.com

 

Giới thiệu Kien Vang 46 bài viết
Chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải chở hàng, chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*