Dịch vụ chuyển nhà Mê Linh giá rẻ từ Kiến Vàng Sài Gòn

Tiếp nhận thông tin khách hàng
Tiếp nhận thông tin khách hàng

Mê Linh là một huyện ngoại thành Hà Nội có những chuyển biến kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Vì vậy đời sống của người dân cũng không ngừng được nâng cao. Nhu cầu chuyển tới một môi trường sống tốt hơn, chất lượng hơn của người dân ngày càng trở nên phổ biến. Dịch vụ chuyển nhà Mê Linh giá rẻ từ Kiến Vàng Sài Gòn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất.

Địa bàn cung cấp dịch vụ trên huyện Mê Linh

Cung cấp dịch vụ trên toàn huyện Mê Linh
Cung cấp dịch vụ trên toàn huyện Mê Linh

Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp dịch vụ chuyển nhà tới 18 đơn vị hành chính trực thuộc huyện Mê Linh. Trong đó gồm 2 thị trấn: Chi Đông và Quang Minh. Bên cạnh đó còn có 16 địa điểm thuộc cấp xã như: Chi Đông, Chu Phan, Hoàng Kim, Liên Mạc, Tam Đồng, Thanh Lâm, Tiến Thắng, Tráng Việt, Vạn Yên, Đại Thịnh, Kim Hoa, Mê Linh, Thạch Đà, Tiền Phong, Tiến Thịnh, Tự Lập, Văn Khê. 

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi?

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà từ Kiến Vàng Sài Gòn bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với nhiều điểm nổi bật: 

  • Phục vụ tận tâm, nhân viên nhiệt tình
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng theo đúng cam kết
  • Giá dịch vụ cạnh tranh thị trường
  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ
  • Đảm bảo an toàn tài sản
  • Trang bị trang thiết bị, công cụ dụng cụ đầy đủ

Quy trình chuyển nhà tại Kiến Vàng Sài Gòn

Xây dựng quy trình chuyển nhà cụ thể, chi tiết là một trong những yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ hàng đầu từ Kiến Vàng Sài Gòn. Dựa vào quy trình thống nhất để thực hiện sẽ giảm thiểu tối đa những rủi ro, sai sót không đáng có. Quy trình làm việc của chúng tôi được xây dựng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận thông tin khách hàng
Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng qua hotline 0913.939.5960987.155.234 để được tư vấn. Quý khách sẽ cung cấp thông tin, gói dịch vụ muốn sử dụng.

Bước 2: Khảo sát thực tế và báo giá dịch vụ

Kiến Vàng Sài Gòn cử nhân viên trực tiếp khảo sát thực tế điều kiện địa điểm chuyển nhà cũ và mới. Dựa trên khối lượng đồ đạc trong nhà bạn, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn về phương tiện vận chuyển phù hợp. Xác định được khối lượng vận chuyển, phương tiện cũng như công cụ dụng cụ cần thiết đơn vị báo giá khách hàng và ký kết hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện chuyển nhà

Thực hiện chuyển nhà
Thực hiện chuyển nhà

Đơn vị cử đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình thực hiện tháo dỡ đồ đạc, đóng thùng chuyển về nhà mới. Dựa trên thực tế khảo sát tình hình địa điểm và thời gian cam kết, chúng tôi thực hiện dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo nhất.

Bước 4: Kết thúc dịch vụ 

Thực hiện theo yêu cầu lắp ráp, bố phí theo vị trí mong muốn của khách hàng nếu được thỏa thuận trong hợp đồng. Kiểm kê số lượng tài sản đủ và bàn giao cho khách hàng. Khách hàng tiếp nhận đồ đạc tại nhà mới, thanh toán phí dịch vụ và kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà Mê Linh giá rẻ từ Kiến Vàng Sài Gòn đem đến trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi cam kết đem tới dịch vụ giá rẻ – chất lượng – uy tín.

KIẾN VÀNG SÀI GÒN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*