Dịch vụ chuyển nhà Long Biên nhanh gọn chỉ trong vòng một nốt nhạc

Nhân viên niềm nở, chuyển nhà nhanh chóng
Nhân viên niềm nở, chuyển nhà nhanh chóng

Từ khóa “Dịch vụ chuyển nhà Long Biên” đang là từ khóa hot để tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên trên địa bàn Long Biên lại xuất hiện rất nhiều các đơn vị vận chuyển không rõ chất lượng làm bạn khó chọn lựa. Vậy nên Kiến Vàng Sài Gòn đã có mặt tại các phường trên quận Long Biên để giúp bạn không còn lo lắng về dịch vụ chuyển nhà.

Hỗ trợ chuyển nhà trên mọi khu vực

Các chi nhánh nhỏ của Kiến Vàng Sài Gòn đã có mặt trên khắp nẻo đường Hà Nội và 14 phường của quận Long Biên để kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với việc phân bố như vậy, khi bạn liên hệ với tổng công ty, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm một đơn vị gần với khu vực của quý khách nhất để giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc chi tiết. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ các phường xã lân cận như Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Cổ Bi, Đặng Xá, Dương Xá, Phú Thị,… để rút ngắn tuyến đường vận chuyển đồ đạc.

Chuyển nhà trên mọi khu vực Long Biên
Chuyển nhà trên mọi khu vực Long Biên

Dịch vụ chất lượng cao

Hơn 10 năm hoạt động tại Sài Gòn, chúng tôi đã được các khách hàng tại Long Biên Hà Nội liên hệ rất nhiều. Do vậy chúng tôi đã xây dựng một vài chi nhánh tại các phường Bồ Đề, Ngọc Thụy, Cự Khối, Long Biên, Phúc Lợi để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với các kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm hoạt động, Kiến Vàng Sài Gòn tự hào là một công ty vận chuyển tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn. Số lượng nhân viên cùng thiết bị máy móc đạt con số hàng nghìn để thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng, gọn gàng. Chúng tôi cam kết về thời gian đóng gói và vận chuyển nhanh chóng, rút ngắn quãng đường đi để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành hàng hóa luôn được chúng tôi kiểm sát gắt gao để tránh trường hợp xảy ra tranh chấp giữa nhân viên và khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe, giải quyết và đền bù thỏa đáng nếu có sự mất mát hoặc hư hỏng xảy ra. Và một điểm đặc biệt tại Kiến Vàng Sài Gòn về dịch vụ chuyển nhà Long Biên là mức giá không đổi so với các dịch vụ tại Sài Gòn. Cho dù đường có xa hay hàng hóa của khách hàng nhiều như thế nào, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng và có lợi nhất cho khách hàng.

Nhân viên niềm nở, chuyển nhà nhanh chóng
Nhân viên niềm nở, chuyển nhà nhanh chóng

Giá thành rẻ

Dịch vụ chuyển nhà Long Biên được tính dựa trên quãng đường di chuyển là 100.000 đồng / 1km và được miễn phí 3km đầu tiên. Chúng tôi cam kết về mức giá dọn dẹp của nhân viên không quá 500.000 đồng và luôn tìm tuyến đường có lợi nhất cho khách hàng. Ngoài các mức giá phụ thuộc vào từng dịch vụ, chúng tôi còn gửi tặng các khách hàng mới một số ưu đãi như sau: 

  • Miễn phí 100 thùng carton.
  • Miễn phí dọn dẹp nhà cũ.
  • Miễn phí thiết kế phòng khách cho nhà mới.
  • Miễn phí các đinh, ốc vít để lắp các thiết bị máy móc.
Mức phí rẻ và luôn giữ vững từ trước đến nay
Mức phí rẻ và luôn giữ vững từ trước đến nay

Trên đây là các thông tin về dịch vụ chuyển nhà Long Biên của Kiến Vàng Sài Gòn. Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi cho khách hàng mới.

KIẾN VÀNG SÀI GÒN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*