Dịch vụ chuyển nhà Củ Chi giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp

Di dời đồ đạc
Di dời đồ đạc

Củ Chi là một huyện ngoại thành TP Hồ Chí Minh nơi nhiều người thường xuyên chuyển đến sinh sống hoặc chuyển vào nội thành để làm việc. Do đó nhu cầu chuyển nhà tại đây ngày càng tăng mạnh. Tuy nhiên mọi người vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình chuyển nhà, chưa tìm được dịch vụ uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn về dịch vụ chuyển nhà Củ Chi chất lượng. Những tiêu chí giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng khi di dời nơi ở, nơi làm việc.

Công ty Kiến vàng Sài Gòn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tại TP Hồ Chí Minh, công ty Kiến Vàng Sài Gòn là một trong những đơn vị nổi bật về chất lượng dịch vụ chuyển nhà. Công ty hiện hỗ trợ chuyển nhà, văn phòng, nhà kho, xưởng, cho thuê xe chở đồ đạc. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cam kết giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian, công sức. 

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà Củ Chi uy tín, công ty rất sẵn lòng hỗ trợ bạn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi đảm bảo sắp xếp đồ đạc gọn gàng, trật tự. Đồ đạc được bảo quản an toàn trong quá trình vận chuyển. Nếu có sai sót, công ty cam kết bồi thường toàn bộ giá trị thiết bị, đồ dùng bị hỏng hóc. 

Công ty Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín
Công ty Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín

Quy trình chuyển nhà được thực hiện như thế nào?

Khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ chuyển nhà Củ Chi hãy liên hệ trực tiếp đến công ty. Sau khi nhận yêu cầu, các nhân viên sẽ liên hệ lại và sắp xếp lịch khảo sát thực tế, trao đổi phương án chuyển nhà.

Dựa vào phương án đã có, công ty sẽ cung cấp bảng báo giá dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý thực hiện thì tiến hành ký hợp đồng dịch vụ. Các công đoạn đóng gói, di dời đồ đạc được nhanh chóng thực hiện ngay sau đó.

Di dời đồ đạc
Di dời đồ đạc

Sau khi vận chuyển đến nơi và sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu, công ty tiến hành nghiệm thu kết quả. Khách hàng kiểm tra và tiến đến quyết toán hợp đồng.

Hãy liên hệ ngay dịch vụ chuyển nhà Củ Chi của công ty Kiến Vàng Sài Gòn. Chúng tôi hy vọng được hỗ trợ bạn nhanh chóng ổn định nơi ở để dành thời gian làm được nhiều việc hơn. 

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp.HCM 

  • Địa Chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, Hồ Chí Minh 
  • 756 756 
  • Website: https://kienvangsaigon.vn 
  • Email: kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*