Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp cần đảm bảo các tiêu chí nào?

Chuyển nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp có thông tin đầy đủ rõ ràng

Nếu chỉ là chuyển phòng trọ nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể tự làm hoặc nhờ một vài người quen giúp đỡ. Thế nhưng chuyển nhà lại là một vấn đề hoàn toàn khác và bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để đảm bảo đồ đạc được an toàn. Đồng thời tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí cho mình. Thế nhưng làm thế nào để biết đơn vị bạn lựa chọn có phải là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp không? Cùng đọc ngay những bí kíp để nhận biết điều này trong bài viết dưới đây.

Thông tin minh bạch

Chuyển nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp có thông tin đầy đủ rõ ràng

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá được một công ty có dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp là phải chứng minh được sự minh bạch. Nếu yêu cầu kiểm tra giấy phép kinh doanh, lịch sử hoạt động thì có thể không hay lắm. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng bằng những cách như:

  • Xem thông tin công ty qua website: Trong thời buổi công nghệ 4.0, việc mỗi công ty có một website riêng là điều hết sức cần thiết. Trên đó sẽ có đầy đủ thông tin về công ty như địa chỉ, số điện thoại, các hoạt động,… Bạn hoàn toàn có thể xác minh lại công ty đó qua những thông tin trên.
  • Xem thông tin của công ty qua facebook: Cũng giống như website, facebook là trang truyền thông không thể thiếu của một công ty uy tín, chất lượng. Không chỉ có thông tin, bạn còn có thể tìm được ở đây những đánh giá, lượt tương tác của khách hàng đã sử dụng trước đó.
  • Ngoài ra, bạn có thể tham gia một số hội nhóm liên quan đến vận chuyển như chuyển phòng, chuyển nhà, chuyển kho xưởng, văn phòng,… Có rất nhiều người sẵn sàng chỉ cho bạn những công ty uy tín mà họ đã từng sử dụng.

Có ký kết hợp đồng 

Dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng luôn có sự giám sát chặt chẽ
Dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng luôn có sự giám sát chặt chẽ

Có rất nhiều người nghĩ rằng việc ký hợp đồng chuyển nhà không cần thiết. Nhưng đây lại là tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty dịch vụ. Mọi chất lượng đều phải được đảm bảo từ khâu nhỏ nhất.

Trong hợp đồng, một công ty chuyên nghiệp sẽ có điều khoản đền bù tổn thất nếu gây ra các vấn đề làm thiệt hại tài sản khi vận chuyển. Mọi đồ đạc sẽ được kiểm tra trước khi đưa đi và nghiệm thu khi đã lắp đặt xong xuôi. 

Bên cạnh điều khoản đền bù nếu có thiệt hại, việc kê khai tài sản cũng rất chi tiết, rõ ràng. Điều này nên được ghi lại bằng văn bản để tránh tình trạng không bằng chứng nếu không may xảy ra sự cố. 

Ngoài 2 tiêu chí trên, một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ có người giám sát chặt chẽ cả quá trình từ đóng gói đến khi sắp xếp hoàn thiện tại nhà mới. Điều này thể hiện tinh thần trách nhiệm – cốt lõi để tạo nên sự thành công của dịch vụ.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn những tiêu chí để đánh giá một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Ngoài ra, để tránh gặp phải những công ty không uy tín, chuyên nghiệp, bạn cần cảnh giác cao độ với những chiêu trò PR, quảng cáo hay các công ty có địa chỉ ảo. 

Hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng Sài Gòn nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và phục vụ bạn một cách tận tâm nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*