Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi An Giang

Kiến Vàng Sài Gòn – đơn vị cho thuê xe tải từ Tp.HCM đi An Giang
Kiến Vàng Sài Gòn – đơn vị cho thuê xe tải từ Tp.HCM đi An Giang

Thuộc khu vực miền Tây Nam Bộ đang trên đà phát triển, nhu cầu lưu thông hàng hóa của An Giang rất lớn. Kéo theo việc phát triển của giao thương, đặc biệt là với thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi An Giang. Hãy tham khảo những thông tin của Kiến Vàng Sài Gòn sau  đây để có lựa chọn tốt nhất.

Cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi An Giang
Cho thuê xe tải chở hàng hóa từ Tp.HCM đi An Giang

Vì sao nên chọn thuê xe tải chở hàng từ Tp. HCM đi An Giang?

An Giang là khu vực phát triển kinh tế trọng điểm tại miền Tây Nam Bộ. Có mạng lưới giao thông đường bộ rất thuận tiện cho việc giao thương giữa An Giang với những tỉnh thành khác. Hoạt động trao đổi hàng hóa qua lại giữa Tp.HCM và An Giang cũng ngày càng phát triển mạnh. 

Đối với việc giao thương hàng hóa đi lại giữa các tỉnh lân cận với nhau thì việc vận chuyển bằng xe tải là tiết kiệm và hiệu quả nhất. Đây là lý do bạn nên chọn xe tải để vận chuyển hàng hóa qua lại giữa Tp.HCM và An Giang.

Kiến Vàng Sài Gòn – đơn vị cho thuê xe tải chở hàng từ Tp.HCM đi An Giang

Kiến Vàng Sài Gòn là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, uy tín và đúng giờ. Kiến Vàng sở hữu rất nhiều dòng xe tải hiện đại với đầy đủ các tải trọng đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ các tài xế xe tải của Kiến Vàng  rất chuyên nghiệp và luôn tận tâm với nghề. Đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn đến nơi giao hàng an toàn và đúng hẹn.

Kiến Vàng cho thuê xe tải chở hàng đi tất cả các tuyến đường từ Tp.HCM về các huyện thuộc An Giang như: Thành phố Long Xuyên, huyện Châu Thành, huyện Phú Tân,… Đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển đến tận nơi yêu cầu.

Kiến Vàng Sài Gòn – đơn vị cho thuê xe tải từ Tp.HCM đi An Giang
Kiến Vàng Sài Gòn – đơn vị cho thuê xe tải từ Tp.HCM đi An Giang

Chọn Kiến Vàng Sài Gòn, bạn hoàn toàn yên tâm với những cam kết sau đây:

  • Cam kết về chất lượng đội xe: Tất cả các xe tải của Kiến Vàng Sài Gòn đều là xe mới, hiện đại và an toàn.
  • Cam kết về số lượng xe: tại Kiến Vàng luôn có đa dạng chủng loại xe với nhiều tải trọng, kích thước khác nhau đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Cam kết giá cho thuê xe tải: Kiến Vàng luôn tối ưu chi phí, cam kết giá thấp nhất cho khách hàng.
  • Thủ tục giấy tờ thuê xe tải: Đơn giản, nhanh chóng nhưng đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi cho khách hàng. Không những vậy, Kiến Vàng còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ như cho thuê xe tải theo chuyến hay cho thuê xe tải theo hợp đồng.
  • Cam kết luôn đúng giờ và đảm bảo an toàn 100% cho hàng hóa  của khách với hợp đồng chặt chẽ.
  • Cam kết đội ngũ tài xế xe tải đều có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, làm việc rất chu đáo và cẩn thận. Kiến Vàng cam kết chịu mọi trách nhiệm về hàng hóa trong quá trình di chuyển.

Hãy an tâm đặt trọn niềm tin vào chúng tôi với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi An Giang. Để việc giao thương, buôn bán của bạn trở nên thuận lợi hơn hãy liên hệ với Kiến Vàng bằng địa chỉ sau đây:

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp.HCM – KIẾN VÀNG SÀI GÒN 

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 756 756

Hotline:   0913 93 95 96 – 0987 155 234

Website: https://kienvangsaigon.vn

Email: kienvangsaigon@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*