Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 giá rẻ

Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn
Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn

Ngày nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hay chuyển nhà ngày càng tăng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự trang bị cho mình một phương tiện đủ năng suất để vận chuyển. Nếu bạn cũng đang rơi vào tình huống này, thì hãy sử dụng ngay dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 của Kiến Vàng Sài Gòn, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. 

Kiến Vàng Sài Gòn – cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Kiến Vàng Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến các hoạt động chuyển nhà, chuyển văn phòng, dọn kho xưởng; bên cạnh đó còn cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải cho những ai có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Trong nhiều năm hoạt động Kiến Vàng luôn là sự lựa chọn thuê xe hàng đầu của đông đảo khách hàng. Để làm được điều đó đơn vị đã cố gắng xây dựng những giá trị sau:

Đội ngũ nhân viên thành thạo chuyên môn

Cho thuê xe tải chở hàng quận 6 của Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn
Cho thuê xe tải chở hàng quận 6 của Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn

Kiến Vàng Sài Gòn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giấy phép đầy đủ, xử lý tình huống cẩn thận đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. Đồng thời đơn vị còn sở hữu đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa nhanh nhẹn giúp tiến trình công việc diễn ra nhanh chóng. 

Luôn đặt an toàn hàng hóa của khách lên hàng đầu

Với Kiến Vàng sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam hoạt động, do đó khi thuê xe tải tại đây đơn vị cam kết mọi hàng hóa vận chuyển được an toàn tuyệt đối. Nói không với làm vỡ, bể hay hư tổn nào, Kiến Vàng sẵn sàng bồi thường nếu có hư hại xảy ra.

Thủ tục thuê xe đơn giản

Sử dụng dịch vụ thuê xe tải tại Kiến Vàng bạn không cần chờ đợi quá lâu, cũng như phải thực hiện các thủ tục rườm rà. Nhân viên củ Kiến Vàng luôn biết cách hỗ trợ và đẩy nhanh công việc, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Giá thành hợp lý

Một điều chắc chắn là bạn khó mà tìm được nơi nào cung cấp giá thuê cạnh tranh và hợp lý như Kiến Vàng. Giá thành luôn ở mức ưu đãi và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Những dịch vụ khác của Kiến Vàng Sài Gòn
Những dịch vụ khác của Kiến Vàng Sài Gòn

Quy trình thuê xe tải chở hàng tại Kiến Vàng Sài Gòn

Để sử dụng dịch vụ thuê xe chở hàng tại Kiến Vàng Sài Gòn, quý khách hàng thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Liên hệ cung cấp thông tin đến website hoặc hotline của Kiến Vàng. Thông tin bao gồm địa điểm lấy hàng và điểm vận chuyển đến, mô tả chung khối lượng hàng cần vận chuyển.
  • Bước 2: Kiến Vàng cho nhân viên khảo sát khối lượng hàng và khối lượng công việc cần làm. Sau đó, báo giá và quy trình làm việc.
  • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý về giá cả và hình thức vận chuyển, Kiến Vàng điều động xe tải phù hợp và nhân viên đến địa điểm để vận chuyển.
  • Bước 4: Hoàn tất vận chuyển và nhận chi phí.

Kiến Vàng Sài Gòn không cam kết mình là đơn vị hàng đầu về Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6, nhưng sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối. Liên hệ thuê xe tại Kiến Vàng qua các hình thức sau:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*